Các môn khác

08:59 16/10/2015
Niềm vui cho người hâm mộ Billiards 3 băng Việt Nam khi cả 4 cơ thủ tham gia vòng loại thứ 4 đều giành quyền vào vòng chung kết World Cup carom 3 băng Istanbul.
Ở vòng loại thứ 4 diễn ra ngày 15/10, cả 4 cơ thủ của Việt Nam góp mặt là Nguyễn Quốc Nguyện, Trần Quyết Chiến, Dương Anh Vũ và Lý Thế Vinh đều đã xuất sắc đánh bại đối thủ của mình để giành quyền đi tiếp. Cùng với Mã Xuân Cường đã giành vé đặc cách, như vậy Billiards 3 băng Việt Nam sẽ có 5 cơ thủ góp mặt ở vòng chung kết World Cup carom 3 băng Istanbul.
4 co thu Viet Nam vao vong chung ket World Cup carom 3 bang Istanbul hinh anh
Tay cơ Dương Anh Vũ có chiến thắng nghẹt thở ở vòng loại thứ 4 - Ảnh Billiards Vietnam
Ở ngày thi đấu hôm qua, nếu như những tay cơ như Nguyễn Quốc Nguyện, Trần Quyết Chiến và Lý Thế Vinh có những chiến thắng với điểm số cách biệt trước đối thủ thì Dương Anh Vũ đã có chiến thắng nghẹt thở để giành quyền vào vòng chung kết diễn ra hôm nay (16/10).

Trong ngày thi đấu hôm nay, Dương Anh Vũ sẽ tiếp tục đối mặt với một đối thủ nặng ký là Daniel Sanchez. Đây là tay cơ vừa giành chức vô địch tại Guri với chỉ số cao ngất trời. Để giành quyền đi tiếp, Vũ sẽ phải thi đấu hơn 100 khả năng của mình. Tay cơ, Nguyễn Quốc Nguyện gặp Luis Aveiga. Cơ thủ đến từ Ecuado được đánh giá là dễ thở nhất trong các tay cơ có mặt ở vòng quyết định này.

Lão tướng Lý Thế Vinh sau khi xuất sắc vượt qua vòng loại thứ 3 và thứ 4 sẽ gặp Hwang Hyung Bum. Đây được đánh giá là cơ thủ không khó cũng không dễ, nếu ở phong độ tốt thì Lý Thế Vinh có thể thắng bất cứ cơ thủ nào, cơ thủ đến từ Hàn Quốc đang nằm trong top 12 và từng là Á quân World Cup. Động lực của tay cơ Việt Nam là Lý Thế Vinh đã từng thắng Hyung Bum rất sâu ở giải đấu được tổ chức tại TPHCM thời gian gần đây. Các fan hâm mộ Việt Nam đang kỳ vọng “lão tướng” này sẽ lặp lại được thành tích của mình trước đối thủ.

Tay cơ Trần Quyết Chiến đối mặt với Semih Sayginer. "Little Boy" Việt Nam sẽ đụng đầu "vua múa" người Thổ. Với phong thái ra sân cực kỳ đẹp mắt và lối đánh hoa mỹ, Semih luôn có những phút xuất thần. Tuy nhiên, giới chuyên môn trong nước cũng đánh giá cao tay cơ Việt Nam bởi Quyết Chiến luôn biết vượt qua khó khăn. Trong khi đó, sau khi nhận tấm vé đặc cách vào vòng chung kết, Mã Xuân Cường sẽ đối mặt với Choi Sung Won. Tay cơ Hàn Quốc không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, do đó hoàn toàn có hy vọng để Cường đánh bại đối thủ để giành vé đi tiếp.

Các trận đấu vòng chung kết World Cup carom 3 băng Istanbul sẽ bắt đầu diễn ra từ lúc 16h00 ngày hôm nay (giờ Việt Nam).
4 co thu Viet Nam vao vong chung ket World Cup carom 3 bang Istanbul hinh anh 2
Các tay cơ góp mặt và lịch thi đấu vòng chung kết World Cup carom 3 băng Istanbul - Ảnh Billiards Vietnam
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top