Các môn khác

07:41 12/09/2015
Ở ngày thi đấu đầu tiên vòng chung kết World Cup carom 3 băng Guri, cả 3 cơ thủ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại đối thủ ở vòng 1/16 để giành vé vào vòng 1/8.
Là người ra sân thi đấu đầu tiên, Trần Quyết Chiến không làm các fan hâm mộ quê nhà thất vọng khi có chiến thắng với 9 lượt cơ xuất thần vào phút cuối. Quyết Chiến đã giành thắng lợi trước đối thủ của mình với tỷ số 40-35.

3 co thu Viet Nam vao vong 18 World Cup carom 3 bang Guri hinh anh
Đối thủ của 3 cơ thủ Việt Nam ở vòng Tứ kết
Sau chiến thắng của Trần Quyết Chiến, Dương Anh Vũ cũng vượt qua đối thủ của mình chỉ sau 18 lượt cơ với điểm số trung bình mỗi lượt cơ đạt 2.222. Sự căng thẳng của người hâm mộ lên đỉnh điểm ở trận đấu của Nguyễn Quốc Nguyện và mọi người đã vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở đến phút cuối cùng. Nguyện đã vượt qua áp lực và chiến thắng để trở thành "người bất bại" trước Lee Choong Bok đến từ Hàn Quốc với tỷ số 40-35.

Ở vòng 1/16 World Cup carom 3 băng Guri cũng chứng kiến nhiều bất ngờ khác khi "Yêu quái" Cho Jae Ho "thịt" vua múa" Sayginer trong vòng 9 lượt cơ với chỉ số trung bình là 4.444. Kang Dong Koong và Eddy Merckx đều vượt qua đối thủ trong vòng 19 lượt cơ. Sanchez thoát hiểm trong gang tấc dù lúc đầu có cơ 12 thành công và dẫn địch thủ cũng khá xa.

Với việc giành vé vào vòng 1/8, đối thủ của Trần Quyết Chiến gặp Roland Forthomme; Nguyễn Quốc Nguyện có cuộc đối đầu với Marco Zanetti. Trong khi Dương Anh Vũ gặp cơ thủ Dick Jasper.

Như vậy một lần nữa Dương Anh Vũ lại tái ngộ đại kình địch Jasper, khó cho Vũ nhưng không gì là không thể. Nguyện gặp Zanetti trong một trận đấu có lẽ là sẽ rất nhiều tính toán để đề phòng những series bất chợt của tay cơ người Ý. Quan trọng là phải cực kỳ tỉnh táo.

Quyết Chiến sẽ xoá cái nợ 17 dứt điểm của Forthomme trước Nguyện tại Saigon vì Forthomme cũng không phải là quá khó như Merckx hay Cauron. Trong ngày thi đấu hôm nay (12/9), Trần Quyết Chiến tiếp tục là cơ thủ ra sân đầu tiên lúc 9h00. Nguyễn Quốc Nguyện và Dương Anh Vũ sẽ cùng ra sân lúc 11h00.
3 co thu Viet Nam vao vong 18 World Cup carom 3 bang Guri hinh anh 2
Các cặp đấu vòng Tứ kết World Cup carom 3 băng Guri

Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top