Các môn khác

09:58 13/07/2015
Sáng 12/7, vòng chung kết Giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia 2015 đã chính thức khai mạc tại nhà thi đấu tổng hợp Bình Thuận (thành phố Phan Thiết, Bình Thuận).

Giải đấu năm nay quy tụ 130 vận động viên đến từ 17 tỉnh, thành trong cả nước tham gia trong đó có các tỉnh thành có phong trào Bi-a phát triển mạnh như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng.... Các cơ thủ sẽ tranh tài ở 7 nội dung gồm: Carom 1 băng, carom 3 băng, English Billiard, Snooker, pool 9 ball, pool 10 ball và pool 9 ball dành cho nữ.
130 tay co tham du Giai Billiards & Snooker vo dich quoc gia 2015 hinh anh
Ảnh minh họa
Bên cạnh các tay cơ có thành tích cao ở các giải đấu khu vực và thế giới như Mã Duy Cẩm, Nguyễn Phi Hùng, Nguyễn Thanh Bình..., vòng chung kết năm nay có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới rất có triển vọng.

Giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia 2015 do Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận tổ chức. Đây là giải đấu nhằm xác định các nhà vô địch Việt Nam, đồng thời tuyển chọn các cơ thủ xuất sắc vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị lực lượng thi đấu ở các giải khu vực, châu lục và thế giới. Do đó, tất cả các nội dung thi đấu đều tuân thủ theo luật thi đấu Billiards & Snooker thế giới.

Sau khi kết thúc vòng 1 tại Tiền Giang (tháng 3/2015), Ban tổ chức đã chọn ra các tay cơ đứng đầu tại các nội dung ở vòng 1, cùng với các tay cơ đang giữ thứ hạng cao ở mùa giải 2014 để bước vào tranh giải tại vòng chung kết lần này.

Sau lễ khai mạc được tổ chức ngắn gọn nhưng trang trọng, các cơ thủ đã bắt đầu tranh tài ở nội dung carom 1 băng, pool và snooker. Giải sẽ kết thúc vào ngày 19/7.
Hoàng Nam (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top