Các môn khác

16:35 29/09/2020
Sau khi bị phải thay đổi kế hoạch bởi những ảnh hưởng của dịch COVID-19, giải vô địch cờ Vua toàn quốc năm 2020 Cúp LienVietPostBank sẽ chính thức diễn ra tại NTĐ Hoàng Mai, Hà Nội từ 1 đến ngày 12/10/2020 tới đây.
 
Tham dự giải có hơn 100 các kỳ thủ hàng đầu xuất sắc nhất được tuyển chọn qua các giải đấu trong nước và quốc tế của các đơn vị tỉnh thành tham dự: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Ninh Bình, Bến Tre, Bình Định, Lâm Đồng, Bắc Giang, Bình Dương, Hải Dương, Đồng Tháp. Các kỳ thủ tranh tài 3 nội dung gồm: cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh, cờ chớp nhoáng (nam, nữ).

Thông qua thành tích thi đấu tại giải, những nhà cầm quân sẽ tuyển chọn các kỳ thủ vào đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu quốc tế trong năm 2021.
Theo danh sách dự giải, ngoài sự vắng mặt của ĐKTQT Lê Quang Liêm thì giải vẫn quy tụ đầy đủ những gương mặt hàng đầu trong làng cờ Vua Việt Nam như: ĐKTQT Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Nguyễn Anh Khôi, Nguyễn Anh Dũng, Nguyễn Thanh An, Phạm Lê Thảo Nguyên, Nguyễn Mai Hưng… Với sự góp mặt của các kỳ thủ hàng đầu trong nước, giải hứa hẹn nhiều cuộc tranh tài kịch tính ở cả giải nam và nữ.
 
Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội – Đơn vị đăng cai tổ chức đã phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam và các đơn vị liên quan, chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, chuyên môn đảm bảo việc tổ chức giải đấu thành công, thể hiện trách nhiệm trong việc phát triển phong trào Cờ vua trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nói riêng và trên địa bàn toàn quốc nói chung.
Với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh”, đồng hành với sự phát triển của nền thể thao nước nhà, LienVietPostbank tiếp tục đồng hành cùng giải. Đây là năm thứ 4 liên tiếp ngân hàngLienVietPostBank tiếp tục đồng hành với Liên đoàn Cờ Việt Nam trong công tác tổ chức giải. Thương hiệu TH True water tài trợ nước uống cho giải.
M.H
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top