Các giải trẻ

09:23 25/12/2015
Khi mà các cầu thủ tấn công và tiền vệ đang có dấu hiệu thoát khỏi sự đeo bám của nạn chấn thương thì lại tới lượt những người đảm trách nhiệm vụ phòng ngự của U23 Việt Nam gặp họa.
Chỉ 2 ngày sau khi tiền vệ phòng ngự chủ lực là Hữu Dũng chính chấn thương mu bàn chân, buổi tập chiều qua của U23 Việt Nam lại có thêm ca chấn thương nữa của một chuyên gia đánh chặn là Đào Duy Khánh. Trung vệ của HN.T&T đã dính chấn thương mũi chân sau pha va chạm với một đồng đội trong bài tập đối kháng.


Chấn thương mới gặp phải này đã khiến Duy Khánh không thể kết thúc buổi tập mà phải rời sân sớm để ngồi ngoài chườm đá cũng như để các bác sỹ chăm sóc. Kết thúc buổi tập, trung vệ cao 1m83 này đã có thể chạy nhẹ thả lỏng cùng nhóm các “thương binh” khác gồm toàn những cầu thủ của HAGL là Văn Toàn, Tuấn Anh và Đông Triều cùng 1 đồng đội của Duy Khánh ở HN.T&T là Văn Thành.
Duy Khánh chấn thương ngón chân
Vẫn chưa có kết luận cụ thể nào về mức độ chấn thương mà Duy Khánh gặp phải. Trung vệ này vẫn sẽ cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng ngay sau khi đội về đến đại bản doanh và không loại trừ việc cầu thủ của HN.T&T có thể sẽ phải tới bệnh viện chụp phim. Hy vọng đây chỉ là một chấn thương nhẹ bởi Duy Khánh đang là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí trung vệ trong đội hình U23 Việt Nam hiện tại. Thể hình tốt, thể lực ấn tượng và có khả năng đánh chặn cũng như không chiến hoàn hảo, trung vệ của HN.T&T này được xem là sự thay thế xứng đáng cho Quế Ngọc Hải.

Hiên tại, ngoài Duy Khánh, U23 Việt Nam vẫn còn một số ca chấn thương của Văn Thành, Đông Triều, Văn Toàn, Minh Long, Hoài Anh và mới đây nhất là trường hơp chấn thương nghiêm trọng của Hữu Dũng. Cầu thủ của FLC Thanh Hóa này đã bị tổn thương xương mu bàn chân và phải nghỉ thi đấu, tập luyện tới 10 ngày mới có thể hồi phuc. Khả năng góp mặt cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á sắp tới của Hữu Dũng đang còn bỏ ngỏ.  

Tuy nhiên tin vui là bộ đôi tiền về vệ của HAGL là Tuấn Anh và Xuân Trường đã hoàn toàn bình phục và sự có mặt của họ đã khiến HLV Toshiya Miura an tâm hơn lên rất nhiều khi giai đoạn quyết định đang đến gần, chưa đầy 1 tuần nữa, cả đội U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar dự VCK U23 Châu Á.
 
PHƯƠNG ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top