Các giải trẻ

09:24 10/11/2015
Không gặp vấn đề gì lớn về lực lượng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U21 HAGL đã có thể an tâm và chính thức công bố danh sách 22 cầu thủ sẽ xuống Tp HCM bảo vệ chức vô địch giải U21 QT 2015.
Với mục tiêu là phải giành ngôi cao nhất ở giải đấu này, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã quyết định đưa đến Tp HCM những cầu thủ tốt nhất hiện có trong bản danh sách 22 thành viên. Dĩ nhiên trong đó, nòng cốt vẫn sẽ là lứa trẻ tài năng của Học viện HAGL Arsenal-JMG với đầy đủ những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường hay Văn Toàn…những người đã góp công lớn nhất trong chức vô địch giải đấu này 1 năm trước. 


Hàng thủ có lẽ sẽ vẫn là tuyến khiến người hâm mộ đội bóng phố núi không yên tâm nhất khi thời gian gần đây, tuyến này chưa lúc nào có được sự chắc chắn cần thiết và luôn phải vá víu bằng những nhân tố khác nhau. Trong khung thành chỉ có Văn Tiến khiến HLV Nguyễn Quốc Tuấn lại phải mượn thêm thủ môn Bùi Trần Minh Hoàng của U21 Bình Định.

Phía trước khung thành, việc không mượn được Bùi Tiến Dũng của Viettel khiến U21 HAGL buộc phải chờ đợi ở Đông Triều, Đức Lương, Văn Thanh, Anh Tài. Tuy nhiên cái may cho đội bóng phố núi là họ sẽ có được cặp hậu vệ biên hàng đầu là Văn Sơn và Hồng Duy, cầu thủ vừa trở lại sau thời gian dài chấn thương và hiện đang đạt thể trạng rất sung mãn cũng như đang khao khát thể hiện mình để tìm suất tới Nhật.
U21 HAGL đầy đủ quân số để sẵn sàn gcho chiến dịch bảo vệ chức vô địch
Hàng tiền vệ và tiền đạo dĩ nhiên vẫn luôn là khu tạo được sự an tâm nhất và được kỳ vọng nhất. Bộ tứ Thanh Tùng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Thanh Hậu là những sự lựa chọn hàng đầu ở khu vực giữa sân. Chưa biết HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ áp dụng sơ đồ nào nhưng đây vẫn cứ là những tiền vệ hay nhất của HAGL ở thời điểm này. Ngoài ra cũng có thể kể đến Tiến Hoài, Việt Hưng và Thành Long, những cầu thủ đã chơi tốt ở VCK U21 QG vừa qua.

Trên hàng công, bôi đôi Công Phượng, Văn Toàn dĩ nhiên vẫn là những sự lựa chọn hàng đầu bởi sự ăn ý, lối chơi có tính đột biết cao cũng như sở hữu khả năng ghi bàn rất ấn tượng. Minh Vương khi cần cũng có thể sắm vai một tiền đạo lùi rất hoàn hảo.

Lực lượng rất ổn, những cầu thủ tốt nhất đã có mặt, đang sung mãn và tất cả đều quá háo hức bước vào giải đấu này. Tại Giải U21 Quốc tế 2015, U21 HAGL nằm cùng bảng với U21 Myanmar và U19 Hàn Quốc. Thầy trò HLV Quốc Tuấn sẽ thi đấu trận khai mạc lúc 18h45 ngày 20/11 với U21 Myanmar trên sân Thống Nhất.

DANH SÁCH U21 HAGL
Thủ môn:
Phạm Văn Tiến, Bùi Trần Minh Hoàng.

Hậu vệ: Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương, Trần Hữu Đông Triều, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Hữu Anh Tài, A Hoàng, Trần Kim Hùng, Trần Thanh Sơn.

Tiền vệ: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Hoàng Thanh Tùng, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Tiến Hoài, Triệu Việt Hưng, Lê Phạm Thành Long.

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Trần Minh Vương, Đinh Thanh Bình.
 
PHƯƠNG LÂM

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top