Các giải trẻ

17:35 13/11/2015
BHL U21 HAGL đang lo lắng không yên khi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh phải nhập viện vì bị cúm.
Chỉ còn có 1 tuần nữa, giải U21 QT 2015 sẽ chính được diễn ra. Cho đến thời điểm này, các đội bóng về cơ bản đã phải xong. Tuy nhiên với U21 HAGL, việc chuẩn bị vẫn chưa được như ý khi mới đây, tiền vệ vệ chủ lực Nguyễn Tuấn Anh đã phải nhập viện vì bị cúm nặng.


BLĐ HAGL đã cho biết Tuấn Anh đã bị cảm cúm trong những ngày gần đây và đã phải vào nhập viện để điều trị triệt để và cũng để tránh lây cho đồng đội. Tuy nhiên sau vài ngày điều trị, tiền vệ người Thái Bình đã được xuất viện và trở về đại bản doanh của đội. Thế nhưng số 8 của đội bóng phố núi vẫn chưa thể tham gia tập luyện bình thường cùng đồng đội.
 
Cách đây không lâu có tin đồn Tuấn Anh đã bị một chấn thương và nhiều khả năng không tham dự giải U21 QT. Tuy nhiên BLĐ HAGL đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và khẳng định Tuấn Anh hoàn toàn bình thường và chắc chắn sẽ có mặt tại giải đấu sắp tới. Hiện tại, sau khi được ra viện, Tuấn Anh đã trở lại đội nhưng chỉ tập nhẹ để lấy lại thể lực trước khi di chuyển xuống Tp HCM.

Nếu Tuấn Anh không thể tham dự giải đấu này như tin đồn thất thiệt, U21 HAGL sẽ gặp nhiều khó khăn khi cầu thủ này là nhân tố không thể thiếu nơi hàng tiền vệ của họ. Lối chơi kỹ thuật, khả năng quan sát tốt và có thể cầm trịch lối chơi, Tuấn Anh đang cùng Xuân Trường là cặp tiền vệ trung tâm hay nhất của HAGL hiện nay.

Dự kiến ngày 17/11 tới đây, U21 HAGL sẽ có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho trận khai mạc giải U21 QT. Theo kết quả bốc thăm, U21 HAGL nằm cùng bảng với U21 Myanmar và U19 Hàn Quốc.
 
PHƯƠNG ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Em Tuấn Anh là một cầu thủ tài năng của HAGL cùng với Công Phượng, nhưng điều đáng tiếc thể trạng của em này rất kém, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng đóng góp của em cho bóng đá nước nhà, trong năm 2015 em chưa một lần được đá ở tuyển vì dính chấn thương, thế vẫn được bầu đều đều các danh hiệu trẻ xuất sắc...em này lúc nào cũng có "quới nhân" đỡ đần, cũng ngộ ghê mấy ông báo chí nhỉ!

Gửi bởi: Ngọc lan dương | Vào lúc: 15/11/2015

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top