Các giải trẻ

18:42 08/08/2015
Tin rất buồn cho đội U19 Việt Nam, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã phải nói lời chia tay vì không kịp bình phục chấn thương.

Thanh Hậu đã dính một chấn thương vùng lưng trong buổi tập cách đây không lâu. Kết quả kiểm tra khi đó của các bác đội U19 Việt Nam khẳng định tiền vệ của HAGL này không gặp rắc rối lớn. Chấn thương này sẽ qua nhanh và Thanh Hậu hoàn toàn có thể kịp bình phục để dự vòng chung kết U19 ĐNÁ diễn ra tại Lào sắp tới đây.
 
Tuy nhiên theo kết quả kiểm tra lại mới đây nhất, chấn thương của Thanh Hậu không thể bình phục nhanh như dự kiến và cầu thủ này sẽ phải chia tay đội. Đây là điều đáng tiếc cho U19 Việt Nam khi tiền vệ của HAGL này là cầu thủ có lối chơi đầy sáng tạo, có kinh nghiệm, bản lĩnh. Có cầu thủ này, tuyến tiền vệ trẻ trung của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ thêm phần sắc sảo và đó là điều hết sức quan trọng cho một giải đấu tầm cỡ.

Cùng phải tạm biệt đội U19 Việt Nam còn có Vũ Văn Dũng. Hậu vệ này đã dính chấn thương từ khá lâu và luôn phải tập riêng trong suốt thời gian qua. Anh đã được HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định trả về địa phương vì không thể kịp bình phục.

Theo lịch tại giải U.19 ĐNÁ, U.19 Việt Nam sẽ gặp Đông Timor (25/8), Malaysia (27/8), Singapore (29/8) và Myanmar (31/8).
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top