Các giải trẻ

09:40 09/07/2015
Ban lãnh đạo CLB HAGL lại gây thất vọng khi tiếp tục bỏ sân chơi trẻ khi quyết định không tham gia giải U13 QG 2015. Hành động này sẽ khiến họ phải nhận án phạt nặng từ VFF.

Theo quy chế của VFF, các đội bóng góp mặt ở V-League phải có các đội tham dự ở ít nhất là 4 trong 5 giải đấu trẻ toàn quốc từ U13, U15, U17, U19 và U21. Nếu không tham gia đủ số đội, các CLB sẽ bị phạt nặng lên tới 200 triệu cho mỗi đội không tham gia.

HAGL đang khiến người ta khó hiểu khi đã quyết định rút lui khỏi hai giải đấu là U19 và U17 QG. Phía đội bóng phố núi giải thích không đủ quân số tham dự giải U19 vì BTC giải thông báo quá muộn. Giải U17 cũng không thể góp mặt vì các cầu thủ vẫn đang phải tập luyện bằng chân trần, chưa quen việc dùng giày thi đấu.
 
Nhưng mọi thứ chưa dừng ở đó, theo tin mới nhất từ ông Trần Quang Đạo, trưởng ban tổ chức VCK giải bóng đá thiếu niên toàn quốc – Cúp Mobifone 2015 dành cho lứa U13, HAGL tiếp tục không cử đội đến tham dự. Căn cứ theo quy chế của VFF, HAGL sẽ phải chịu phạt với số tiền lên tới 400 triệu đồng.

Đây là điều rất đáng nói khi lứa trẻ lẽ ra cần được quan tâm đầy đủ hơn, cần phải được tham dự những sân chơi chung để có sự phát triển toàn diện. Là một quan chức cấp cao của VFF, ông bầu Đoàn Nguyên Đức lẽ ra phải hiểu điều đó hơn ai hết nhưng lại quyết định đi ngược lại lẽ thường. Quyết định phạt này có thể không khiến ông bị thiệt hại về kinh tế vì số tiền đó là chẳng đáng gì nhưng hẳn uy tín của ông sẽ bị ảnh hưởng.
 
CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top