Các giải trẻ

11:03 24/11/2015
Cầu thủ chạy cánh trái Nguyễn Phong Hồng Duy của U21 HAGL đã hoàn toàn bình phục chấn thương đùi vừa gặp phải ở trận đấu với U19 Hàn Quốc và sẵn sàng trở lại ở trận gặp U21 Myanmar chiều nay.

Trong trận ra quân gặp U19 Hàn Quốc hôm 20/11, Hồng Duy đã dính chấn thương đùi sau pha va chạm với cầu thủ đội bạn. Chấn thương này đã khiến Gareth Bale Việt Nam phải rời sân sớm nhường chỗ cho Minh Vương. Việc Hồng Duy chấn thương không phải là điều lạ bởi lối chơi tốc độ, lăn xả và quyết tâm luôn khiến cầu thủ người Bình Phước này bị đau. Cầu thủ chạy cánh trái này cũng đã bị một chấn thương nặng ở mùa giải 2015 và vừa trở lại cách đây không lâu.
 
Ở trận đấu với U19 Hàn Quốc đó, Hồng Duy đã bị đối thủ va thẳng đầu gối vào bắp đùi và không thể tiếp tục thi đấu. Thật may chấn thương này không quá nặng, cầu thủ trẻ của U21 HAGL đã hoàn toàn bình phục, tập luyện trở lại cùng đồng đội trong ngày hôm qua (23/11) và sẵn sàng cho trận đấu quyết định với U21 Myanmar diễn ra vào chiều nay.

Hồng Duy cho biết: “Thật may đây chỉ là một chấn thương nhẹ và tôi đã hoàn toàn bình phục. Tôi đã rất lo lắng khi đó vì cũng chỉ mới trở lại sau một chấn thương dài hạn. Tôi mừng vì điều xấu nhất không xảy ra và có thể ra sân ở trận đấu với Myanmar”.

Với sự của trở lại Hồng Duy, HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ không còn phải quá lo lắng gì về vị trí tiền vệ trái. Tốc độ, kỹ thuật và khả năng gây đột biến cao của cầu thủ này sẽ giúp U21 HAGL chơi cân bằng hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhiệm vụ khoan thủng hàng thủ chơi khá chặt chẽ của U21 Myanmar.
PHƯƠNG LÂM

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top