Các giải trẻ

23:08 27/11/2015
Bỏ về trước khi trận đấu kết thúc, không tham gia họp báo và không cử người họp thay, HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam đã phải nhận lời khiển trách từ BTC giải U21 Quốc tế 2015.
Sau trận U21 HAGL và U21 Việt Nam, HLV Phạm Minh Đức đã bất ngờ không tham dự cuộc họp báo như thường lệ. Hỏi ra mới biết HLV này đã xách ba lô ra về ngay trước khi các học trò ở đội U21 Việt Nam bước vào loạt luân lưu cân não để phân định thắng bại. Theo thông lệ của giải U21 Quốc tế, tất cả các cuộc họp báo sẽ được tổ chức sau trận đấu.


Ở những trận đấu trước đó, HLV Phạm Minh Đức đều tham gia đầy đủ và có những phát biểu rất hồn nhiên. Tuy vậy, HLV này đã không có mặt ở buổi họp báo sau trận đấu với U21 HAGL. Lý do mà HLV này đưa ra khi được hỏi là vì ông có việc gấp ở Hà Nội cần giải quyết nên phải đi vội.
 
Hôm nay (27/11), Ban tổ chức giải U21 Quốc tế đã họp bất thường liên quan tới vụ việc này và ra thông báo khiển trách HLV Phạm Minh Đức. Trong cuộc họp, ông Quang Tuyến, ủy viên BTC giải, đã khẳng định ông không hề biết việc ông Đức bay ra Hà Nội mà chỉ thấy HLV này chào và nói “Em bận việc, phải giải quyết gấp” rồi đi thẳng. Phải sau này mới biết ông Đức đã bay ra thủ đô.

Căn cứ báo cáo của giám sát trận đấu, BTC đã ra thông báo khiển trách HLV Phạm Minh Đức do Phó trưởng BTC Giải Dương Nghiệp Khôi ký. Nội dung của Thông báo như sau: "Căn cứ báo cáo của giám sát trận đấu bán kết 1 giữa đội U.21 Báo Thanh Niên VN và U.21 Hoàng Anh Gia Lai trên SVĐ Thống Nhất ngày 26.11.2015, ông Phạm Minh Đức - huấn luyện viên trưởng đội U.21 Báo Thanh Niên VN không tham dự họp báo sau trận đấu. Ban tổ chức giải quyết định khiển trách ông Phạm Minh Đức và đề nghị ông Phạm Minh Đức thực hiện đầy đủ các quy định của BTC giải trong trận đấu tiếp theo".

Trong khi đó HLV U21 HAGL Nguyễn Quốc Tuấn cũng bị khiển trách nội bộ vì những phát biểu không hay trong cuộc họp báo sau trận đấu. HLV này đã có những lời chỉ trích nhắm vào HLV Minh Đức của U21 Việt Nam. Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tuấn Anh đã khẳng định đây là những phát biểu bột phát của cá nhân HLV Quốc Tuấn chứ BLĐ đội bóng không bao giờ có chủ trương phát biểu như thế với bất kỳ HLV nào chứ không riêng gì HLV Phạm Minh Đức. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng đối phương, luôn luôn tôn trọng cầu thủ bạn. Ông Quốc Tuấn sẽ phải chịu trách nhiệm về những lời nói của mình”.

PHƯƠNG ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top