Các giải trẻ

09:36 10/05/2019
Với mục tiêu đào tạo ra các cầu thủ được tập luyện theo mô hình bóng đá chuyên nghiệp của Nhật Bản, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng thuộc Công ty Cổ Phần Xây dựng Thương mại và Thể thao Quang Hà, cựu danh thủ Thể Công và đội tuyển Quốc gia Triệu Quang Hà tuyển sinh cầu thủ năng khiếu bóng đá khóa 1 trên phạm vi toàn quốc.
 
Theo đó, thời gian đào tạo cầu thủ năng khiếu khóa 1 của Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng sẽ kéo dài 5 năm (2019-2023). Đối tượng tuyển sinh là các em nam độ tuổi 14, có năng khiếu và đam mê bóng đá. Các em sau khi đăng ký tuyển sinh sẽ được huấn luyện viên Triệu Quang Hà trực tiếp tuyển chọn và huấn luyện trong suốt khóa học.

Sau khi trúng tuyển vào khóa 1, các học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi, như được tập luyện, đào tạo dưới sự huấn luyện trực tiếp của HLV Triệu Quang Hà; được trung tâm chi trả toàn bộ chi phí trong quá trình đào tạo về dinh dưỡng, nơi ăn, ở, học văn hóa; được thi đấu cho câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng tham dự các giải quốc gia, quốc tế; Có cơ hội thi đấu ở V-League và các đội tuyển Quốc gia…
 
Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng được thành lập năm 2013 bởi Chủ tịch Triệu Quang Hà, cựu cầu thủ Thể Công và đội tuyển Quốc gia. Trung tâm có kinh nghiệm trong việc liên kết, đào tạo và phát triển theo mô hình bóng đá chuyên nghiệp của Nhật Bản. Trong khi, câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng được thành lập năm 2018, đang thi đấu tại Giải hạng Ba Quốc gia và hướng tới mục tiêu tham dự hạng Nhì, hạng Nhất và V-League trong thời gian tới.
- Mọi thắc mắc liên hệ:
+ Website: trungtambongdaphudong.vn
+ Facebook: Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng
+ Địa chỉ: 68 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Hotline: 0968 826 661
TTVN

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (2)

Em ấp ủ bao lâu nay những đã qua độ tuổi em bây giờ e muốn thi đấu trên sân cho e hỏi có độ tuổi 2003 k ạ

Gửi bởi: Nguyễn Đại lợi | Vào lúc: 08/11/2019

Em muốn được vào đây học ạ

Gửi bởi: Triệu Hồng Bảo | Vào lúc: 18/05/2019

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top