Các giải trẻ

10:03 09/12/2020
Chiều 8/12, quận Thanh Xuân tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng quận Thanh Xuân lần thứ 3 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao quận Thanh Xuân.
 
Trước giờ bế mạc đã diễn ra 2 trận chung kết giữa khối Tiểu học là sự góp mặt của đội bóng trường Tiểu học Ngôi sao và trường tiểu học Kim Giang. Khối THCS là sự góp mặt của đội bóng trường THCS Việt Nam - Angiêri và trường THCS Archimedes. Ở trận chung kết, các đội đã chơi hết mình, với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Kết thúc trận đấu trường Tiểu học Ngôi sao và đội bóng trường THCS Việt Nam - Angiêri giành chiến thắng xứng đáng, trở thành nhà vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng quận Thanh Xuân lần thứ 3 năm 2020.

Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi của hơn 448 cầu thủ không chuyên đến từ 32 đội bóng của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng quận Thanh Xuân lần thứ 3 năm 2020, đã kết thúc thành công tốt đẹp với tổng số 62 trận đấu được diễn ra; 238 bàn thắng được ghi. Kết thúc giải, BTC đã trao giải như sau: Khối tiểu học: Nhất: Ngôi sao; Nhì: Kim Giang; Ba: Khương Mai và Thanh Xuân Bắc. Khối THCS: Nhất: Việt Nam – Angiêri; Nhì: Archimedes; Ba: Phan Đình Giót và Nguyễn Trãi. Ngoài ra BTC còn trao giải Cầu thủ Xuất sắc; Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; Giải Thủ môn xuất sắc nhất; Giải đội bóng phong cách.
 
Phát biểu bế mạc giải, bà Lê Mai Trang- Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân cho biết: “ Với nhiều pha bóng đẹp mắt và những màn cổ động đầy ấn tượng, giải đấu thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó giữa các đội bóng, giữa các thành viên tham dự giải. Bên cạnh đó, cùng sự cố gắng của Ban tổ chức, với sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết - lành mạnh, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng, tạo được những hiệu ứng thật đặc biệt trong lòng các vận động viên và cổ động viên. Đây là năm thứ 3 Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng quận Thanh Xuân được tổ chức. Các trường Tiểu học và THCS công lập, dân lập trên địa bàn quận đã có sự chuẩn bị chu đáo, bài bản. Qua giải đấu chúng ta cũng tìm được những nhân tài bóng đá ở độ tuổi thiếu niên - nhi đồng, đồng thời củng cố phát triển môn bóng đá tại quận Thanh Xuân".
Phương Mai

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top