Các giải khác

10:56 09/02/2016
Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, Xuân Trường vẫn được đón Tết với gia đình khi cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc xum vầy thông qua mạng xã hội.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, với việc phải sang Nhật Bản tập trung cùng CLB Incheon United của Hàn Quốc hôm 5/2 vừa qua. Tiền vệ Lương Xuân Trường đã phải đón giao thừa một mình bên xứ người.
 Xuan Truong don Tet cung gia dinh nho webcam hinh anh
Xuân Trường tại Hàn Quốc
Tuy nhiên, vào ngày 8/2 (tức mồng 1 Tết Bính Thân) nhờ phương tiện liên lạc thời đại công nghệ số, mạng xã hội và webcam, Xuân Trường vẫn có thể chia sẻ cùng các thành viên trong gia đình khoảnh khắc cả nhà xum họp.

Xuân Trường cũng chính là niềm hy vọng của HAGL, bóng đá Việt Nam và cá nhân bầu Đức. Tiền vệ người Tuyên Quang là một trong 3 cầu thủ được bầu Đức “gả bán” cho các CLB nước ngoài thời gian qua.

Nhưng khác với Công Phượng và Tuấn Anh chỉ thi đấu cho Mito Hollyhock cùng Yokohama FC theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm thì Xuân Trường đến Incheon United với hợp đồng thi đấu 2 năm.

Với bản hợp đồng dài hạn này, các fan hâm mộ đều đặt kỳ vọng Xuân Trường sẽ nhanh chóng thích nghi để có thể tỏa sáng tại K.League trong thời gian tới.
Dũng Phương

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top