Các giải khác

14:50 02/01/2020
Sau một mùa giải thi đấu thành công tại Thái Lan, thủ môn Đặng Văn Lâm đang đứng trước cơ hội chuyển sang Nhật Bản thi đấu khi là mục tiêu theo đuổi của CLB Consadole Sapporo.
 
Theo thông tin được tờ Fox Sport phiên bản châu Á tiết lộ, thủ môn Đặng Văn Lâm đang trở thành mục tiêu theo đuổi của CLB Consadole Sapporo tại Nhật Bản. Để sở hữu chữ ký của thủ môn đội tuyển Việt Nam, CLB Nhật Bản sẽ phải đàm phán với Muangthong United (Thái Lan) – CLB chủ quản của Văn Lâm.
Van Lam tro thanh muc tieu cua CLB Consadole Sapporo tai Nhat Ban hinh anh
Thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành mục tiêu của CLB Nhật Bản
Trước đó, đầu mùa giải 2019, Muangthong United (Thái Lan) đã mua lại hợp đồng của Văn Lâm với CLB Hải Phòng và ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với thủ môn đội tuyển Việt Nam. Chính vì vậy, quyền quyết định giữ hay không giữ thủ môn Đặng Văn Lâm hiện tại thuộc về đội bóng của Thái Lan. Trước đó, Muangthong United vốn đã có quan hệ rất tốt với CLB Consadole Sapporo thuộc giải J-League 1 của Nhật. Trong quá khứ đội bóng Thái Lan đã bán cho Consadole Sapporo tài năng số 1 của bóng đá Thái Lan hiện nay Chanathip Songkrasin. Nếu chuyển về khoác áo Consadole Sapporo trong mùa giải tới, Đặng Văn Lâm sẽ chính là đồng đội của Chanathip Songkrasin ở đội bóng Nhật Bản.
 
Sau AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, tài năng của Đặng Văn Lâm đã được cả châu Á để mắt đến. Thủ thành này tiếp tục chơi ấn tượng ở Thai-League trong mùa giải 2019, khi khoác áo Muangthong United, đồng thời có chỗ đứng vững chắc ở đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, trong năm qua.
 
Điều đó càng khiến cho Đặng Văn Lâm giành thêm niềm tin từ giới bóng đá quốc tế. Trước Đặng Văn Lâm, Sapporo từng đặt vấn đề chuyển nhượng 1 cầu thủ khác của đội tuyển Việt Nam là Quang Hải, nhưng đội bóng Nhật Bản đã thất bại trong mục tiêu của mình khi Quang Hải và ban lãnh đạo Hà Nội FC từ chối để ngôi sao của mình ra đi.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top