Các giải khác

08:29 19/09/2019
Sau khi có mặt tại Hà Lan hội quân cùng CLB Heerenveen, hậu vệ Đoàn Văn Hậu thừa nhận sẽ có rất nhiều thử thách ở phía trước.
 
Ngày 17/9, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Hà Lan để hội quân cùng CLB Heerenveen sau hành trình di chuyển kéo dài suốt 17 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, khi có mặt tại CLB Heerenveen, hậu vệ sinh năm 1999 đã được chào đón nhiệt tình. Bên cạnh đó, Văn Hậu cũng được CLB Heerenveen cấp cho xe hơi và căn hộ riêng để tiện cho mọi việc sinh hoạt.
Van Hau thua nhan se co nhieu thu thach o CLB Heerenveen hinh anh
Văn Hậu thừa nhận có nhiều thử thách ở CLB Heerenveen
Phát biểu với báo chí Hà Lan khi có mặt hội quân cùng CLB Heerenveen, hậu vệ Đoàn Văn Hậu thừa nhận sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức khó khăn ở phía trước để có cơ hội ra sân dành suất đá chính: “So với bóng đá Việt Nam, bóng đá Hà Lan ở tầm cao hơn rất nhiều. Các CLB Hà Lan cũng chuyên nghiệp, có lối chơi tốc độ và sự tranh chấp cao hơn. Điều đó đòi hỏi các cầu thủ cần mạnh mẽ hơn rất nhiều. Các đồng đội mới của tôi ở CLB Heerenveen có thể hình lý tưởng. Tôi sở hữu chiều cao tới 1,85 mét nhưng họ cũng toàn cao từ 1,86 mét trở lên”.
 
Thừa nhận thách thức là cực lớn nhưng Văn Hậu cũng nhấn mạnh sẵn sàng đối mặt với những thử thách: “Thử thách cực lớn đang chờ đợi tôi ở phía trước. Tôi hồi hộp xen lẫn tự hào đón nhận thách thức ấy”.
 
Sau khi có mặt hội quân cùng với CLB Heerenveen, Văn Hậu đã bắt đầu có hoạt động cùng CLB chủ quản bắt đầu từ ngày 18/9. Đến ngày 20/8, Đoàn Văn Hậu này sẽ có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội mới ở CLB Heerenveen dưới sự chỉ đạo của HLV Johny Jansen.
 
Nếu hòa nhập tốt, Văn Hậu có thể được đăng ký thi đấu vào cuối tuần trong trận đấu với Utrecht ở giải VĐQG Hà Lan.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top