Các giải khác

20:38 23/07/2015
Chiều nay (23/7), giải bóng đá Vietnam Chelsea Fans – Singha Beer Cup 2015 đã chính thức khai mạc.

Sân bóng đá Thành Đồng, Thanh Xuân, Hà Nội chiều nay đã trở thành điểm tụ hội của những người hâm mộ CLB Chelsea (true blue) ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. 21 đội bóng đến từ 20 tỉnh thành cả nước đã tề tựu để tham dự giải Vietnam Chelsea Fans 2015, giải do hãng bia Singha của Thái Lan làm nhà tài trợ chính.

Đúng 14h00, lễ khai mạc giải đã diễn ra hết sức hoành tráng với sắc xanh chủ đạo với sự góp mặt của đông đảo người hâm mộ đội bóng vô địch nước Anh. Ngay sau lễ khai mạc là 11 trận đấu đôi động và hấp dẫn diễn ra trên hai cụm sân Thành Đồng và Nhân Chính của vòng đấu đầu tiên.
 
Đây là lần thứ 3 giải được tổ chức, cả hai lần trước, giải được tổ chức tại Đà Nẵng nhưng giải lần này có số đội tham dự đông nhất gồm 21 đội gồm Hà Nội, Nghệ An, Quảng Ninh, Quảng Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Huế, Nha Trang, Bác Giang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, TP Hồ Chí Minh, Nam Định, Hải Dương, Đội Tình Nguyện, Hưng Yên, Quảng Nam và Lào Cai. Với mục đích tôn chỉ là giao lưu tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết cho các chi hội thành viên của CFCVN trên toàn quốc.


Được biết giải sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến ngày 27/7. Giải chia làm 5 bảng, đá vòng trọn 1 lượt và chọn ra 5 đội nhất bảng cùng 3 đội nhì bảng xuất sắc nhất vào tứ kết. Trận chung kết và lễ bế mạc giải dự kiến sẽ diễn ra vào hồi 16g00 ngày thứ Bảy – 25/7/2015.

Một số hình ảnh về ngày khai mạc giải
 
 
 
 
 
 
 


CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top