Các giải khác

08:19 28/02/2018
Có lợi thế dẫn bàn và tạo ra hàng loạt cơ hội ngon ăn trong trận đấu, nhưng Thanh Hóa đã để thua ngược Yangon United ở lượt trận thứ 2 tại AFC Cup 2018.
Sau chiến thắng ở lượt trận mở màn cả Yangon United và Thanh Hóa đều tự tin bước vào lượt trận thứ 2 tại AFC Cup 2018. Ở trận đấu chiều ngày 27/2, dù phải thi đấu trên sân khách nhưng đội bóng xứ Thanh chính là những người đã tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm hơn trong hiệp thi đấu thứ nhất.
 
Ngay phút thứ 5, đại diện của V.League đã sớm có được bàn thắng vươn lên dẫn trước 1-0. Từ một tình huống tấn công trung lộ, tân binh Edward Ofere đã thực hiện đường chuyền bổng cho Pape Omar. Thủ quân Thanh Hóa đã có pha tiếp bóng xuất sắc trước khi hạ gục thủ thành bên phía đội chủ nhà.
Thanh Hoa thua nguoc Yangon United tai AFC Cup 2018 hinh anh
Thanh Hóa thua ngược trong chuyến làm khách trên đất Myanmar
Bất ngờ nhận bàn thua sớm, Yangon United đã chủ động đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn thắng cân bằng tỷ số. Phút 15, từ tình huống phối hợp tấn công nhanh Lwin Maung Maung đã có cú sút căng như kẻ chỉ từ khoảng cách hơn 25 mét sau khi đi bóng từ bên cánh trái. Tiếc rằng cú dứt điểm của chân sút đội chủ nhà bóng đi không chính xác.
 
Đến phút 37, Thanh Hóa có cơ hội nhân đôi cách biệt trong trận đấu. Tiếc rằng đội trưởng Pape Omar đã không thể đánh bại thủ thành Kyaw Zin Htet trong tình huống đối mặt.
 
Trong hiệp thi đấu thứ hai khi đoàn quân của HLV Marian Mihail chơi chùng xuống đã tạo điều kiện để Yangon United kiểm soát bóng nhiều hơn và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của Tiến Dũng.
 
Sau hàng loạt tình huống ngon ăn bị bỏ lỡ, đội chủ nhà của Myanmar đã có bàn thắng cân bằng tỷ số ở phút 68 khi Kousuke Uchida đá bồi thành công sau tình huống Tiến Dũng không bắt dính bóng từ cú sút của Maung Maung Lwin.
 
Trong những phút cuối, trận đấu diễn ra hấp dẫn và kịch tính khi hai đội liên tiếp có những tình huống ăn miếng trả miếng về phía khung thành của nhau. Tuy nhiên, chính Yangon United là những người đã biết tận dụng cơ hội của mình. Theo đó, ở phút 87 từ đường chọc khe của Uzochukwu Emmanuel, Aee Soe đã hạ gục thủ thành Bùi Tiến Dũng trong tình huống đối mặt để giúp đội chủ nhà vượt lên dẫn trước 2-1.
 
Ở những giây cuối cùng của trận đấu, FLC Thanh Hóa có cơ hội vàng để giành 1 điểm trên sân khách nhưng lần lượt cả Omar và Văn Đại đều không thể đưa bóng vào lưới trống ở tình huống đệm bóng cận thành. Với thất bại 1-2 trước Yangon United đội bóng xứ Thanh đã phải nhận thất bại đầu tiên tại đấu trường AFC Cup 2018. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến tâm lý các học trò HLV Marian Mihail khi mà V.League 2018 đang đến gần.
CLB Nam Định muốn đăng ký Minh Nhựt trong danh sách dự V.League 2018
Dù Minh Nhựt đang chịu án cấm thi đấu của VFF, tuy nhiên HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định mới đây đã bày tỏ hy vọng thủ môn này có thể được giảm án để thi...
Bầu Đại thực hiện cuộc ‘cách mạng’ giảm lương tại Sài Gòn FC
Sau khi được bổ nhiệm chức danh Chủ tịch của CLB Sài Gòn FC, ông bầu Nguyễn Tiến Đại đang thực hiện cuộc ‘cách mạng’ giảm lương tại Sài Gòn FC ở mùa giải 2018.
SLNA gặp khó trong việc tuyển ngoại binh chuẩn bị cho mùa giải 2018
Dù được phép đăng ký tới 4 ngoại binh trong đội hình, nhưng CLB SLNA đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những ngoại binh chất lượng.
SHB Đà Nẵng săn ngoại binh củng cố hàng phòng ngự
Chuẩn bị cho mùa giải mới 2018, HLV Nguyễn Minh Phương của SHB Đà Nẵng đang tích cực tìm kiếm thêm ngoại binh để gia cố hàng phòng ngự.
15h00 ngày 27/2, Yangon United vs Thanh Hóa: Giành 3 điểm trên sân khách?
Sau khởi đầu ấn tượng ở đấu trường AFC Cup 2018, CLB Thanh Hóa và HLV Marian Cuchiaroni Mihail đang quyết tâm giành trọn 3 điểm trên sân của Yangon United...
CLB Malaysia mất HLV ngay trước chuyến làm khách SLNA tại AFC Cup 2018
Trước trận đấu với CLB SLNA ở lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Cup 2018, CLB Johor Darul Tazim của Malaysia đã mất tướng khi HLV Ulisses Morais xin từ chức.
Đoàn Văn Hậu nhận được sự chú ý của CLB Hà Lan
Sau màn trình diễn ấn tượng cùng đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, Đoàn Văn Hậu đã nhận được sự chú ý của CLB PSV Eindhoven từ Hà Lan.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top