Các giải khác

20:50 23/03/2016
Nhiều cổ động viên cho biết, họ bỏ tiền mua vé vì muốn xem ĐT Việt Nam thi đấu chính thức như thế nào dưới thời tân HLV Nguyễn Hữu Thắng.
19h tối mai (24.3), HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam, trận đấu gặp Đài Loan (Trung Quốc) tại vòng loại World Cup 2018. 
Theo VFF, vé xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Đài Loan bắt đầu được bán rộng rãi từ 08h30 ngày 21.3 tại các quầy vé đặt tại SVĐ Mỹ Đình (đường Lê Quang Đạo), SVĐ Hàng Đẫy (đường Trịnh Hoài Đức) và điểm bán vé 59 Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội). 

Ghi nhận của PV trong sáng 23.2, các điểm bán vé tại sân Mỹ Đình và Hàng Đẫy khá vắng khách. Khoảng 5-10 phút mới có khách tìm vào các quầy vé mua vé.

Theo VFF, các đại lý bán vé do LĐBĐVN uỷ quyền đều có logo LĐBĐVN và băng rôn theo mẫu chung tại trang chủ của liên đoàn, nhân viên bán vé đeo thẻ và mặc trang phục nhận diện có logo LĐBĐ Việt Nam và in chữ “Nhân viên bán vé” do LĐBĐ Việt Nam cung cấp.

Tuy nhiên, ghi nhận của PV, nhiều quầy vé dù có gắn băng rôn in logo LĐBĐ Việt Nam nhưng nhân viên bán vé không đeo thẻ, không mặc trang phục có lô gô của LĐBĐ Việt Nam. Không biết các quầy vé này có thuộc LĐBĐ Việt Nam hay không nhưng khán giả có thể mua tại các quầy này tất cả các loại vé vào xem tuyển Việt Nam thi đấu với giá tiền tương đương in trên vé do LĐBĐ Việt Nam phát hành. 
Về việc bán vé, một số nhân viên tại quầy bán vé trước SVĐ Mỹ Đình cho biết, vé trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Đài Loan bán khá chậm, nguyên nhân có thể là chưa đến sát giờ thi đấu. 

Chắc phải ngày mai hoặc sát giờ thi đấu mới có nhiều người mua,” một nhân viên bán vé cho biết. 

Chia sẻ với phóng viên sau khi mua 4 tấm vé xem ĐT Việt Nam thi đấu với Đài Loan, anh Tùng (Thanh Hóa) cho biết, anh mua để đi xem cùng các bạn.

Đài Loan không phải đội bóng quá mạnh nhưng tôi rất chờ đợi trận đấu này vì đây là trận đấu chính thức đầu của tiên tuyển Việt Nam dưới triều đại của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Tôi đã mê anh Thắng từ khi anh còn chơi cho đội tuyển, nên rất kỳ vọng, anh sẽ xây dựng được lối chơi đẹp mắt, gặt hái nhiều thành công như thế hệ vàng của anh,” anh Tùng chia sẻ. 
Trong khi đó, bạn Đỗ Đức Long (sinh viên trường ĐH Thành Đô) thì cho biết:     

“Em chưa bỏ trận đấu nào của các đội tuyển Việt Nam từ khi ra đây học. Em rất yêu thích thế hệ cầu thủ trẻ U19 như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh. Đợt này, Công Phương không lên tuyển nhưng vẫn có Xuân Trường và Tuấn Anh thi đấu. Hy vọng với sự góp mặt của những cầu thủ trẻ U19 trước đây tuyển Việt Nam sẽ thi đấu khởi sắc hơn, đặc biệt là dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Hữu Thắng.”

Theo DanViet

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top