Các giải khác

14:24 03/12/2017
Sau khi Toyota V.League 2017 kết thúc, CLB S.Khánh Hòa đã được VFF lựa chọn là đại diện của Việt Nam tham dự Giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông (TMCC) lần thứ 4.
 
Ngoài CLB S.Khánh Hòa của Việt Nam, giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông (TMCC) lần thứ 4 còn có đại diện các Quốc gia Lào, Campuchia và Thái Lan. Giải đấu năm nay sẽ diễn ra từ 09/12/2017 đến 06/01/2018.
S.Khanh Hoa dai dien cho Viet Nam tham du TMCC 2017 hinh anh
S.Khánh Hòa là đại diện của Việt Nam tham dự Giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông (TMCC) lần thứ 4
Trận đầu tiên tại giải đấu là cuộc đối đầu giữa Sanna Khánh Hòa (Việt Nam) và đại diện của Giải vô địch quốc gia Metfone Cambodia League (Campuchia), trận đấu diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội lúc 17h45 thứ 7 ngày 09/12/2017. Ở trận đấu này sẽ có sự tham gia của hai nam ca sỹ khách mời là Isaac và Soobin Hoàng Sơn. Bên cạnh những pha bóng kịch tính, khán giả tham dự trận đấu cũng sẽ được tham gia các trò chơi từ 15:00 cùng ngày với DJ tài năng Trang Moon và nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn của các nghệ sỹ khách mời ngay tại sân. Trận đấu lượt về giữa hai đội được tổ chức vào ngày 13/12, trên sân vận động Olympic, Phnom Penh, Campuchia.
S.Khanh Hoa dai dien cho Viet Nam tham du TMCC 2017 hinh anh 2
Nam ca sỹ Isaac...
Nằm trong khuôn khổ Dự án Bóng đá Toyota Mê Kông do Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) khởi xướng, Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch Quốc gia khu vực sông Mê Kông bắt đầu được thực hiện từ năm 2014 dành cho các CLB xuất sắc nhất của các quốc gia khu vực sông Mê Kông, với mục tiêu làm giàu đời sống tinh thần của cộng đồng các quốc gia khu vực sông Mê Kong thông qua môn thể thao vua.
S.Khanh Hoa dai dien cho Viet Nam tham du TMCC 2017 hinh anh 3
... và Soobin Hoàng Sơn sẽ biểu diễn tại Hàng Đẫy vào ngày 9/12
Trong năm 2017 tất cả các trận đấu trong khuôn khổ giải sẽ được truyền hình trực tiếp đồng thời trên 2 kênh Website và Facebook chính thức của TMCC và thông qua kênh FOX Sport Asia – kênh thể thao phát sóng độc quyền tại Châu Á của tập đoàn FOX Network. Đặc biệt, trận đấu tại Việt Nam cũng được truyền hình trực tiếp tới khán giả yêu bóng đá tại Việt Nam thông qua kênh truyền hình Việt Nam - VTV6. 
S.Khanh Hoa dai dien cho Viet Nam tham du TMCC 2017 hinh anh 4
Khán giả tham dự trận đấu cũng sẽ được tham gia các trò chơi từ 15:00 cùng ngày với DJ tài năng Trang Moon
Kể từ khi thành lập, với mục tiêu trở thành “công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, TMV đã và đang thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững, tập trung vào các lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa Xã hội. Trong đó, Văn hóa – xã hội – Thể thao là một trong những lĩnh vực được TMV chú trọng với mong muốn làm giàu thêm đời sống tinh thần của người dân, qua đó đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. Bên cạnh Giải Vô địch Quốc Gia Toyota V.League và Chương trình Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota, Giải vô địch Toyota các câu lạc bộ khu vực sông Mê Kông (TMCC) là một hoạt động Thể thao ý nghĩa mà TMV kết hợp với Toyota Châu Á Thái Bình Dương tổ chức hàng năm.
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top