Các giải khác

15:08 20/11/2017
Trong vai trò cố vấn kỹ thuật của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đặt tại Hưng Yên, cựu huyền thoại Man United, Paul Scholes cho biết sẵn sàng cho con sang học và làm đại sứ du lịch tại Việt Nam.
Hiện Paul Scholes và người đồng đội cũ ở Man United thế hệ 1992, Ryan Giggs đang có mặt tại Việt Nam để khai trương Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đặt tại Hưng Yên. Cả hai cựu huyền thoại của Man United đều tỏ ra rất ấn tượng với cơ sở hạ tầng được PVF đầu tư và cho biết sẽ nỗ lực để giúp ĐT Việt Nam giành suất tham dự World Cup 2030.
Paul Scholes san sang lam dai su du lich va cho con hoc tai Viet Nam hinh anh
Scholes sẵn sàng cho con sang Việt Nam học bóng đá
Trả lời câu hỏi bên lề về liệu có đồng ý trở thành trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam nếu có lời mời, cố vấn kỹ thuật của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, Paul Scholes cho biết: "Đấy sẽ là điều rất bất ngờ. Để trở thành đại sứ du lịch thì phải hiểu rõ đất nước đó. Nhưng cánh cửa luôn mở rộng. Biết đâu sau thời gian khám phá, tôi sẽ có cảm tình, tình yêu rất đặc biệt với Việt Nam".
 
Trong cuộc trao đổi của mình, Paul Scholes cũng khẳng định sẵn sàng cho con của mình sang học tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF bởi ấn tượng với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật tại trung tâm: "Tôi sẵn sàng đưa con sang đây học bóng đá vì cơ sở vật chất kỹ thuật ở đây, và cả dinh dưỡng, là rất tốt. Tôi tin các bạn trẻ ở đây sẽ phát triển tốt vì được đào tạo cơ bản. Và một lần nữa, tôi cho rằng Việt Nam đủ sức dự World Cup 2030".
 
"Tôi rất cảm kích trước sự đón chào của các fan và PVF. Mong muốn lần sau đến lâu hơn, có cơ hội khám phá đất nước con người Việt Nam", cựu huyền thoại của Man United cho biết thêm.
CLB TPHCM thua ngược ngày HLV Miura dự khán
Tân HLV Miura đã chứng kiến thất bại của CLB TPHCM từ khán đài khi có mặt trên sân Thống Nhất theo dõi trận đấu với CLB Than Quảng Ninh tại vòng 25 Toyota...
FLC Thanh Hóa nuôi hy vọng trong cuộc đua vô địch V.League 2017
Giành chiến thắng 2-0 trước S.Khánh Hòa cùng việc Hà Nội FC thắng tối thiểu 1-0 trước Quảng Nam FC, giúp FLC Thanh Hóa tiếp tục hy vọng trong cuộc đua vô địch...
Hà Nội FC thắp lên hy vọng sau chiến thắng trước Quảng Nam FC
CLB Hà Nội FC đang đứng trước cơ hội lớn bảo vệ thành công ngôi vô địch sau chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Quảng Nam FC tại vòng 25 Toyota V.League 2017.
Trực tiếp FLC Thanh Hóa vs S.Khánh Hòa vòng 25 V.League 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa FLC Thanh Hóa gặp S.Khánh Hòa trong khuôn khổ vòng 25 Toyota V.League 2017.
Trực tiếp TPHCM vs Than Quảng Ninh vòng 25 V.League 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa TPHCM gặp Than Quảng Ninh trong khuôn khổ vòng 25 Toyota V.League 2017.
Trực tiếp Hải Phòng vs HAGL vòng 25 V.League 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Hải Phòng gặp HAGL trong khuôn khổ vòng 25 Toyota V.League 2017.
Trực tiếp Hà Nội FC vs Quảng Nam FC vòng 25 V.League 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Hà Nội FC gặp Quảng Nam FC trong khuôn khổ vòng 25 Toyota V.League 2017.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top