Các giải khác

19:00 09/09/2016
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9, ngày 9/9 trên SVĐ cỏ nhân tạo Cường Sức (làng nghề La Xuyên, xã Yên Ninh, Ý Yên, Nam Định), liên quân Báo TTVN - báo Xây dựng  phối hợp cùng CLB bóng đá FC 3.5 tổ chức trận giao hữu bóng đá.

CLB bóng đá FC 3.5 là tập thể gồm nhiều doanh nhân trẻ, những người yêu mến môn thể thao Vua tại làng nghề La Xuyên (Yên Ninh, Ý Yên) và đã sinh hoạt trên dưới 10 năm.

Chiều ngày 9/9, trước sự chứng kiến của lãnh đạo HĐND, UBND xã Yên Ninh cùng đông đảo bà con nhân dân, trận đấu diễn ra một cách sôi nổi, thắm tình hữu nghị và kết thúc với tỷ số 6-5 nghiêng về đội chủ nhà.

 
Liên quân Báo TTVN - báo Xây dựng mở tỷ số từ khá sớm, tuy nhiên với sự gắn kết và thể lực vượt trội, FC 3.5 đã đưa trận đấu về vạch xuất phát và dần vươn lên nắm giữ trận đấu. 11 bàn thắng được ghi đều là 11 tình huống đẹp mắt, mang đậm tinh thần thể thao fair-play.


Trận đấu diễn ra sôi nổi, nỗ lực của các cầu thủ, thể hiện đúng tinh thần fair-play của bóng đá đẹp, đem lại sự thoải mái, niềm vui và sự sảng khoái trong cuộc sống cho các công đoàn viên cũng như lãnh đạo, nhân dân làng nghề La Xuyên, để tiếp tục thực hiện và đạt được những chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội một cách hiệu quả.

Theo Chủ nhiệm CLB FC3.5 Phạm Văn Sức, sự kết hợp, giao lữu giữa 2 đội bóng đã mang lại một hoạt động nhiều ý nghĩa, đóng góp trực tiếp vào phong trào thể thao quần chúng địa phương nhân kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9. Trận đấu cũng đồng thời mang đến sự hào hứng, mới mẻ trong cuộc sống văn hóa tinh thần của nhân dân làng nghề La Xuyên, xã Yên Ninh.

Trong khi đó, đội trưởng Nguyễn Lê Vinh của liên quân Báo TTVN - báo Xây dựng cho rằng, đây là một sự kết hợp cần được duy trì và phát huy trong thời gian tới, khẳng định mối liên hệ giữa hai tổ chức trên nhiều mặt.
P.V

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top