Các giải khác

07:55 08/09/2019
Trả lời báo chí trong nước mới đây, Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Trọng Chiến cũng đã lên tiếng bác bỏ thông tin một công ty ở Việt Nam hỗ trợ CLB SC Heerenveen trả lương cho Văn Hậu trong thời gian thi đấu tại Hà Lan.
 
Những ngày qua giới truyền thông Hà Lan tiết lộ thông tin cho rằng có đối tác ở Việt Nam hỗ trợ CLB SC Heerenveen trả lương cho Đoàn Văn Hậu khi chuyển sang thi đấu tại Hà Lan. Trước những thông tin được giới truyền thông đăng tải, đại diện của Hà Nội FC và SC Heerenveen đã lên tiếng bác bỏ.
 
Theo đó, ông Nguyễn Trọng Chiến – Chủ tịch của CLB Hà Nội FC đã lên tiếng cho biết: “Không có chuyện Văn Hậu được một doanh nghiệp trả lương. Toàn bộ phí cho mượn, lương của Văn Hậu được CLB Heerenveen chi trả hoàn toàn”.
Lanh dao Ha Noi FC len tieng ve luong bong cua Van Hau o Heerenveen hinh anh
Văn Hậu sẽ được Hà Nội FC cử người hỗ trợ trong thời gian đầu thi đấu tại Hà Lan
Cùng với đó, Giám đốc điều hành CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Tuấn cũng khẳng định Văn Hậu sẽ cần phải hoàn thiện nốt những thủ tục về giấy tờ để chuyển sang thi đấu trong màu áo CLB SC Heerenveen tại Hà Lan trong thời gian tới: “Để được cấp giấy phép lao động tại Hà Lan, Văn Hậu phải hoàn tất hợp đồng với Heerenveen, khám lại sức khỏe và cung cấp nhiều loại giấy tờ gốc khác”. Đại diện Hà Nội FC cũng khẳng định sẽ cử người hỗ trợ Văn Hậu trong thời gian đầu chuyển đến thi đấu ở châu Âu: “Hợp đồng hai bên đã ký nhưng hiện vẫn còn một số phụ lục cần phải hoàn thiện. Bên cạnh đó, đầu tuần tới Văn Hậu phải có mặt tại Đại sứ quán Hà Lan ở Hà Nội để thực hiện nốt một số thủ tục. Dự kiến từ 10 đến 11-9, đại diện CLB sẽ cùng Văn Hậu sang Hà Lan để hỗ trợ cậu ấy trong thời gian gia nhập đội bóng mới”.
 
Trước đó, đích thân Giám đốc kỹ thuật CLB Heerenveen, Gerry Hamstra cũng lên tiếng về vấn đề lương của Văn Hậu. Đại diện của CLB Hà Lan cũng bác bỏ những thông tin về việc Văn Hậu được đối tác của SC Heerenveen tại Việt Nam hỗ trợ trả một phần lương: “Thông tin trên hoàn toàn không đúng. Văn Hậu nhận mức lương mà cậu ấy xứng đáng được hưởng. Đồng thời, CLB Heerenveen phải trả tiền cho CLB Hà Nội để mượn lại cầu thủ này. Bộ phận thương mại của Heerenveen đang tìm kiếm những đối tác tài trợ để thu được những khoản tiền để bù vào chi phí thương vụ này”. Ông Gerry Hamstra khẳng định Văn Hậu sẽ phải nỗ lực nhiều để được ra sân thi đấu trong màu áo CLB SC Heerenveen: “Ở Heerenveen, chỉ có những cầu thủ tốt nhất mới được ra sân. Điều đó có nghĩa rằng không có cầu thủ nào được đảm bảo chắc chắn vị trí cũng như thời gian thi đấu. Cơ hội chia đều cho 22 cầu thủ va không ai là người bất khả xâm phạm ở CLB cả. Ban huấn luyện sẽ quyết định cầu thủ nào phù hợp để thi đấu”.

Dũng Phương – thethaovietnam.vn
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top