Các giải khác

14:45 31/10/2016
Gây ấn tượng lớn trong 2 trận đấu gần đây tại K.League, tiền vệ Lương Xuân Trường đã nhận được những lời đánh giá tích cực từ ban huấn luyện CLB Incheon United.

Theo đó, ở các trận đấu tại vòng 35 và 36 K.League, tiền vệ Lương Xuân Trường đều được HLV trưởng của Incheon United điền tên trong danh sách đá chính. Trong thời gian trên sân, ngôi sao xuất ngoại của HAGL đã luôn giúp đại diện K.League kiểm soát thế trận. Tiền vệ người Tuyên Quang để lại ấn tượng của mình với những đường chuyền dài chính xác dù không được chơi đúng vị trí sở trường.

HLV Incheon United het loi khen ngoi Xuan Truong hinh anh
Xuân Trường gây ấn tượng tại K.League

Màn trình diễn ấn tượng của Xuân Trường đã giúp Incheon United tiến gần tấm vé trụ hạng mùa giải năm nay. Ở trận đấu tới đây vào ngày 5/11, đội bóng của Xuân Trường chỉ cần giành 1 điểm trước đội bét bảng là hoàn thành mục tiêu tiếp tục có mặt ở giải đấu cao nhất tại Hàn Quốc vào năm tới.

Chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc gần đây của Xuân Trường, HLV Lee Ki-Hyung của Incheon United tỏ ra rất ấn tượng và đã giành cho cầu thủ người Tuyên Quang những lời khen tích cực:  “Cậu ấy đã thể hiện rất tốt trong những trận gần đây, luôn tuân thủ tốt đấu pháp mà Ban huấn luyện đề ra và chơi bóng rất thông minh. Tích lũy thêm về thể lực, Xuân Trường chắc chắn sẽ tiến bộ vượt bậc trong tương lai”.

Đánh giá về khả năng trụ hạng của Incheon United mùa giải năm nay, HLV Lee Ki-Hyung cho biết: “Hai trận đấu còn lại sẽ không dễ dàng nhưng nó quyết định đến cả mùa giải năm sau. Chúng tôi cần tập trung và giữ vững tinh thần chiến đấu như trận thắng vừa rồi để nuôi hi vọng trụ hạng”.

Gây ấn tượng trong màu áo Incheon United hai vòng đấu gần đây, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ về nước muộn hơn dự kiến. Theo đó phải sau trận đấu vòng 37  K.League ngày 5/11 tới, Xuân Trường mới được về nước khoác áo ĐTVN. Theo dự kiến, Xuân Trường chỉ có thể tập trung cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 7/11 tới. Như vậy, cơ hội để tiền vệ người Tuyên Quang ra sân trong trận đấu với Indonesia trên sân Mỹ Đình vào tối ngày 8/11 là không cao.
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top