Các giải khác

10:07 16/12/2019
Hai cầu thủ của CLB Phố Hiến là Martin Lo và Huỳnh Công Đến tập luyện với đội AC Nagano Parceiro – đội hạng 3 tại Nhật Bản để chuẩn bị cho bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp.
 
Theo kế hoạch từ phía J.League, bộ đôi cầu thủ của CLB Phố Hiến là Martin Lo và Huỳnh Công Đến bay từ TP.HCM sang Tokyo, sau đó di chuyển đến Nagano. Câu lạc bộ này đồng ý tiếp nhận hai cầu thủ của Việt Nam để tập luyện, chuẩn bị cho ngày thử việc chính thức. Trong thời gian ở Nhật Bản, Martin Lo và Huỳnh Công Đến tập 2 buổi ở đây cùng với đội bóng địa phương vào ngày 12/12 và 13/12. CLB AC Nagano Parceiro đang chơi ở giải hạng 3 của Nhật Bản.  
Hai cau thu Viet Nam thu viec o Nhat Ban hinh anh
Martin Lo trong buổi tập cùng AC Nagano Parceiro.
Sau 2 ngày làm quen với khí hậu ở đây, cả hai sẽ được ban tổ chức đưa trở lại Tokyo nghỉ ngơi vào ngày 14/12. Họ có kế hoạch đi tham quan một số địa điểm, sân vận động tại J.League trong ngày 15/12 và 16/12. Vào ngày 17/12, Martin Lo và Huỳnh Công Đến bước vào buổi thử việc chính thức tại sân vận động Fukuda Denshi Arena ở thành phố Chiba. Đây là sân nhà của CLB JEF United Ichihara.
 
Cùng với 2 đại diện của Việt Nam, buổi thử việc còn có sự tham gia của nhiều cầu thủ, truyền thông và đại diện các CLB tại J.League. Tất cả cầu thủ sẽ có cơ hội thể hiện mình để những nhà tuyển trạch viên lựa chọn. Không chỉ các đội bóng chuyên nghiệp, ngoài chuyên nghiệp ở Nhật Bản, nhiều câu lạc bộ ở Đông Nam Á cũng cử người sang để tuyển quân. Đây là sự kiện diễn ra thường niên trước mỗi mùa bóng mới. Năm 2013, bộ đôi của CLB Hà Nội là Phạm Đức Huy và Đỗ Duy Mạnh được mời tham gia sự kiện này.  
 
Ngày 18/12, Martin Lo và Huỳnh Công Đến sẽ trở về Việt Nam. Kết quả sẽ được thông báo với CLB chủ quản của hai cầu thủ nếu có CLB muốn đặt vấn đề với một trong hai.
 
Dũng Phương – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top