Các giải khác

10:54 16/04/2017
“Đội tuyển Futsal Việt Nam thu nhỏ” đã tiếp tục chứng tỏ được sức mạnh của mình tại vòng đấu thứ 5 giải VĐQG HDBank Futsal 2017 để xây chắc ngôi đầu bảng, bất chấp phía sau Hải Phương Nam Phú Nhuận cũng đang theo rất sát.
 
Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Nguyễn Bảo Quân đã không phải quá dễ dàng để đánh bại được Sài Gòn FC chơi phòng ngự chủ động, khi ở hiệp đấu đầu tiên Thái Sơn Nam đã để đối thủ cầm hòa không bàn thắng.

Mọi chuyện chỉ có thể dễ dàng hơn, khi bằng kinh nghiệm thi đấu rất dày của mình Thái Sơn Nam đã nhanh chóng đẩy cao tốc độ tấn công ngay những phút đầu hiệp 2 để có bàn thắng sớm do công của Minh Trí, sau một pha dứt điểm rất căng.


Bàn thắng này đã buộc Sài Gòn FC phải thay đổi cách chơi hòng tìm kiếm cơ hội, và điều này đã giúp Thái Sơn Nam dễ chơi hơn rất nhiều. Ít phút có bàn thắng khai thông thế bế tắc, đội bóng được coi như Đội tuyển Futsal Việt Nam thu nhỏ đã có thêm 2 bàn thắng nữa để nâng tỉ số lên 3-0, do công lần lượt của Thái Huy và Minh Trí.

Những cố gắng của Sài Gòn FC cũng chỉ mang lại bàn thắng danh dự của Hữu Thắng, bởi sau đó Văn Vũ cũng có thêm một pha lập công khác để ấn định chiến thắng 4-1 cho đội nhà Thái Sơn Nam. Chiến thắng này đã giúp đội bóng của HLV Nguyễn Bảo Quân vững chắc ngôi đầu bảng với 13 điểm.
 
Cũng trong lượt trận thứ 5 của giai đoạn 2 giải VĐQG HDBank Futsal 2017, Hải Phương Nam Phú Nhuận và Hoàng Thư Đà Nẵng tiếp tục có được phong độ cao để cùng có chiến thắng và tiếp tục chia nhau vị trí thứ nhì, ba trên bảng xếp hạng.

Kết quả vòng 5 giải VĐQG HDBank Futsal 2017: Sanatech Khánh Hòa - Tân Hiệp Hưng: 5-2, Cao Bằng – Hải Phương Nam Phú Nhuận: 0-1, Sanna Khánh Hoà – Tourist Khánh Hoà 4-1 , Thái Sơn Nam - Sài Gòn FC: 4-1, Hoàng Thư Đà Nẵng – Thái Sơn Bắc: 5-2

Lịch thi đấu ngày 16/4 giải VĐQG HDBank Futsal 2017: Trận 1 (09h00): Sana Khánh Hòa - Cao Bằng , Trận 2 (12h00): Hải Phương Nam Phú Nhuận - Tân Hiệp Hưng, Trận 3 (14h00): Thái Sơn Bắc - Sài Gòn FC, Trận 4 (16h00): Hoàng Thư Đà Nẵng - Thái Sơn Nam, Trận 5 (18h00): Sanest Tourist Khánh Hòa - Sanatech Khánh Hòa.

Ngọc Hân


 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top