Các giải khác

08:39 21/04/2017
Sau khi đánh bại đương kim Á quân ở lượt trận trước, đội bóng phố Biển tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi bại tướng của thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn lần này là ĐKVĐ Thái Sơn Nam tại vòng 8 diễn ra ngày 20/4

Bất chấp HLV Nguyễn Bảo Quân của Thái Sơn Nam khẳng định sau trận đấu "Trong mấy năm gần đây các trận đấu đã không còn dễ dàng nữa..." thì rõ ràng Thái Sơn Nam vẫn được đánh giá mạnh hơn rất nhiều so với Sanatech Khánh Hoà. Nhất là khi, các nhà ĐKVĐ đã thể hiện sự vượt trội của mình so với phần còn lại của giải đấu kể từ đầy giải.
 
Sự vượt trội của Thái Sơn Nam đã nhanh chóng được thể hiện khi ngay những giây đầu tiên, Xuân Du đã đưa đội nhà vượt lên dẫn trước bằng pha dứt điểm thành công. Bị dẫn bàn, Sanatech không quá nào núng, và đội bóng phố Biển đã chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng bàn gỡ hoà của Nguyễn Phúc vào phút thứ 4.


Những phút còn lại của hiệp đấu đầu tiên, cả hai đội đều chơi ăn miếng trả miếng và tại được nhiều cơ hội về phía khung thành của nhau. Tuy nhiên những pha dứt điểm không chính xác hoặc bị thủ thành của đôi bên cản phá. Nhưng trước khi kết thúc hiệp 1, Minh Tuấn giúp Sanatech Khánh Hoà vượt lên dẫn trước 2-1 ở phút 19, sau đó Thái Huy đã quân bình tỉ số 2-2 cho Thái Sơn Nam.

Thế trận giằng có tiếp tục được tái hiện trong những phút đầu của hiệp đấu thứ 2. Và phải đợi đến khi Xuân Du để bóng chạm tay trong vòng cấm khiến Thái Sơn Nam phải nhận bàn thua từ chấm luân lưu, cùng pha ghi bàn chớp nhoáng của Đình Tuyên chỉ trong vòng 1 phút (phút 30) giúp Sanatech Khánh Hoà dẫn trước 4-2 mọi chuyện mới rõ ràng hơn.

Bị dẫn bàn, các nhà ĐKVĐ vùng lên mạnh mẽ, đến phút 33 Văn Vũ giúp Thái Sơn Nam nuôi hy vọng gỡ hoà khi dứt điểm thành công rút ngắn tỉ số xuống 3-4. Tình thế buộc phải chơi power-play Thái Sơn Nam đã tạo ra một thế trận tấn công dồn dập về phía khung thành Sanatech Khánh Hoà trong khoảng thời gian cuối trận.

Nhưng khi chưa thể ghi bàn, một tình huống phản công nhanh Văn Hạnh đã nhấn chìm hy vọng của nhà ĐKVĐ bằng một bàn thắng ấn định tỉ số lên 5-3 cho Sanatech Khánh Hoà ngay phút cuối cùng để tạo lên bất ngờ lớn nhất kể từ đầu giải.
 
3 điểm có được ở trận đấu này đã đưa Sanatech Khánh Hoà đến gần hơn với ngôi đầu khi chỉ thua chính Thái Sơn Nam 2 điểm, trong khi phía trước còn một chặng đường rất dài.

Kết quả vòng 8 giải VĐQG Futsal HDbank 2017: Sanna Khánh Hoà - Hải Phương Nam Phú Nhuận: 2-3, Sanest Tourist Khánh Hoà - Thái Sơn Bắc: 1-4, Sanatech Khánh Hoà - Thái Sơn Nam: 5-3, Hoàng Thư Đà Nẵng - Tân Hiệp Hưng:1-3, Cao Bằng - Sài Gòn FC: 3-2

Lịch thi đấu ngày 22/4 giải VĐQG HDBank Futsal 2017: Trận 1 (09h00): Thái Sơn Nam - Sanest Tourist Khánh Hòa, Trận 2 (12h00): Hải Phương Nam Phú Nhuận - Hoàng Thư Đà Nẵng, Trận 3 (14h00): Tân Hiệp Hưng - Cao Bằng, Trận 4 (16h00): Sài Gòn FC – Sanatech Khánh Hòa, Trận 5 (18h00): Thái Sơn Bắc – Sana Khánh Hòa.
 
Ngọc Mai

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top