Các giải khác

20:11 01/04/2017
Nhằm tạo dựng một sân chơi mới, có tính truyền thống hơn cho những người làm công tác về truyền hình có chỗ được đá bóng, được hò hét giao lưu với những đồng nghiệp sau những buổi làm việc căng thẳng- Giải bóng đá HTV và Những người bạn Cup Wiko 2017 chính là sân chơi thể thao mới đáp ứng những nhu cầu trên.
 
Không phải e ngại những cầu thủ đá phủi chuyên nghiệp sẽ khiến những giải phong trào mất đi ý nghĩa hữu hảo sẵn có, Giải bóng đá HTV và Những người bạn Cup Wiko 2017 ngoài yếu tố chuyên môn là tính chất cạnh tranh sôi nổi, trung thực giữa các đài truyền hình, mà còn là nơi để những người làm công tác truyền hình sử dụng thời gian giải trí và thể thao một cách thật tốt ngoài thời gian giành cho công việc.


Trong lần đầu tiên tổ chức, giải có sự góp mặt của 8 đội là Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình TPHCM, Đài PTTH Bình Dương, Đài PTTH Bình Phước, Đài PTTH Vĩnh Long, Đài PTTH Đồng Nai, Truyền hình K+ và Đội Wiko.
 
Sáng nay 1/4 tại Nhà thi đấu trường ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá HTV và Những người bạn Cup Wiko 2017. Ngay sau lễ khai mạc là những trận đấu vòng bảng của giải với tính chất cạnh tranh rất quyết liệt nhưng không kém phần sôi động, hào hứng của các CĐV “cây nhà lá vườn”
 
Diễn ra trong 2 ngày cuối tuần ngày 1 và 2/4 tại Nhà Thi đấu Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Giải bóng đá HTV và Những người bạn Cup Wiko là nơi tất cả cùng đổ mồ hôi trong vài giờ để đổi lại những kỷ niệm khó quên trong nhiều năm tháng sau này. Điều đó là chắc chắn, bởi tinh thần của Wiko Cup 2017 là “ai cũng có giải”.
Như Huy

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top