Các giải khác

14:34 11/07/2019
Theo đó, tiền đạo của HAGL sẽ phải vượt qua cuộc kiểm tra y tế diễn ra vào ngày 15/7 tới trước khi hoàn tất các thủ tục gia nhập CLB Sint Truidense.
 
Ngày 5/7 vừa qua tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã hoàn tất bản hợp đồng chuyển nhượng theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm cùng CLB Sint Truidense. Tuy nhiên, tiền đạo người Nghệ An vẫn chưa hoàn tất kiểm tra y tế cùng đội bóng mới. Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, trưởng đoàn bóng đá HAGL, Nguyễn Tấn Anh đã tiết lộ thời điểm tiền đạo sinh năm 1995 sẽ tiến hành kiểm tra y tế của mình. Theo đại diện của HAGL: "Việc khám sức khỏe của Công Phượng có chút trục trặc, lùi lại vài ngày so với kế hoạch ban đầu. Cuối tuần này, cậu ấy sẽ bay sang Bỉ để ngày 15/7 thực hiện nốt thủ tục cuối cùng đó".
Cong Phuong cho ngay kiem tra y te cung CLB Sint Truidense hinh anh
Công Phượng đang chờ ngày để kiểm tra y tế cùng CLB mới
Ban đầu HAGL đã đặt vé để Công Phượng sang Bỉ vào sáng 11/7 kiểm tra y tế cùng đợt với cự tiền đạo đội tuyển Nhật Bản, Yuma Suzuki. Tuy nhiên, đại diện của đội bóng phố Núi cho biết phía bệnh viện đã đề nghị lùi ngày khám, nên HAGL phải đổi vé mới cho chân sút người Nghệ An vào cuối tuần.
 
Ông Tấn Anh cho biết sau khi hoàn tất cuộc kiểm tra y tế, Công Phượng sẽ bước vào tập luyện cùng các đồng đội mới để chuẩn bị cho mùa giải mới: "Kiểm tra y tế xong Công Phượng sẽ bước ngay vào tập luyện cùng các đồng đội. Cậu ấy đang háo hức được thử sức ở CLB Sint Truidense".  
 
Đây là lần thứ ba Công Phượng ra nước ngoài thi đấu. Anh từng khoác áo Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc) nhưng không thành công, được ra sân tổng cộng 16 trận. Mặc dù vậy, với việc chuyển đến thi đấu cho CLB của Bỉ, Công Phượng trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng dài hạn với 1 đội bóng châu Âu, đây cũng là bước đệm để nhiều cầu thủ Việt Nam có thể chuyển ra thi đấu ở châu Âu trong tương lai.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top