Các giải khác

09:41 01/08/2015
Sau 9 vòng đấu, CLB Hà Nội đang đứng đầu bảng xếp hạng với 20 điểm, bỏ xa đối thủ gần nhất là TP.HCM đến 4 điểm và đang đứng trước cơ hội lịch sử được lên chơi ở V-League.
Đánh bại CAND sẽ là cách để CLB Hà Nội (phải) khẳng định quyết tâm thăng hạng
Cơ hội ấy đến từ sự quyết liệt trong định hướng của BLĐ đội bóng và đặc biệt là các nhà tài trợ. Ít người biết rằng, trước khi giai đoạn 2 mùa giải bắt đầu, lãnh đạo đội bóng đã có cuộc gặp “thượng đỉnh” với các nhà tài trợ. Tối hậu thư đã được đưa ra: Hà Nội không thể chơi thứ bóng đá làng nhàng, trụ hạng vững vàng mà đội phải xác định mục tiêu thăng hạng, bằng không, nhà tài trợ sẽ không tiếp tục đầu tư! 
 
Cùng với tối hậu thư “phải thăng hạng”, các nhà tài trợ cũng cam kết sẽ đầu tư một cách toàn diện cho CLB Hà Nội nếu giành vé thăng hạng. Với các cầu thủ, được chơi ở V-League có thể coi là sự đổi đời. Cùng với sự đầu tư của các nhà tài trợ, mọi chế độ đãi ngộ sẽ tăng lên. Hơn thế nữa, với tuổi đời còn rất trẻ, lại đang ở độ chín của sự nghiệp, các cầu thủ của CLB Hà Nội hoàn toàn có thể gắn bó lâu dài với đội bóng. Đó cũng là cơ sở để đội bóng xây dựng một đội hình ổn định, bản sắc, đại diện cho bóng đá Thủ đô.
 
Mục tiêu đầu tiên mà thầy trò ông Nguyễn Đức Thắng phải hoàn thành là đá một trận tưng bừng và giành chiến thắng trước CAND. Đó cũng là điều kiện để CLB Hà Nội tạo ra ưu thế trước các đối thủ chính trong cuộc đua thăng hạng.
Kim Đan (bongdaplus)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top