Các giải khác

09:37 25/06/2019
Trước việc tiền đạo Nguyễn Công Phượng chưa sang thử việc như giao kèo ban đầu, ban lãnh đạo của CLB Clermont Foot ở giải hạng Nhì Pháp đang tỏ ra rất sốt ruột.
 
Theo kế hoạch ban đầu, sau khi cùng đội tuyển Việt Nam kết thúc King’s Cup 2019, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc ở CLB Clermont Foot vào ngày 15/6. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, do các thủ tục giấy từ chưa hoàn thiện nên Công Phượng đã phải hoãn kế hoạch thử việc tại Pháp của mình.
CLB Clermont Foot sot ruot khi Cong Phuong chua sang thu viec hinh anh
Công Phượng vẫn đang chờ hoàn tất các thủ tục để sang Pháp thử việc
Trao đổi với báo giới trong nước mới đây, Giám đốc điều hành HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết chưa rõ thời điểm Công Phượng có thể xuất ngoại thử việc bởi hiện tại tiền đạo sinh năm 1995 vẫn đang chờ được cấp visa đi Pháp. Dự kiến, vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 thì Công Phượng mới có thể lên đường bắt đầu chuyến thử việc của mình. Ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: “Mọi thứ còn phụ thuộc vào khi nào Công Phượng xin được visa. Khi cậu ấy hoàn tất thủ tục, chúng tôi sẽ thông báo về địa điểm tới thử việc của cầu thủ này”.
 
Trong khi đó, phía CLB Clermont Foot cũng tỏ ra sốt ruột khi Công Phượng vẫn chưa sang Pháp thử việc như giao kèo giữa hai bên. Trả lời truyền thông Việt Nam qua email mới đây, đại diện của đội bóng hạng Nhì nước Pháp cho biết: “Clermont Foot quan tâm tới Công Phượng. Cậu ấy có thời gian thử việc ở CLB trong khoảng thời từ tháng 6 đến tháng 7. Tuy nhiên, chúng tôi không hiểu sao cho tới thời điểm này Công Phượng vẫn chưa được CLB HAGL ủy quyền sang đây thử việc. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi Công Phượng”.
 
Chưa thể xuất ngoại thử việc như kế hoạch ban đầu, thời gian qua tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn đang tập luyện ở CLB HAGL để chờ đợi hoàn tất thủ tục.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top