Các giải khác

14:49 22/06/2019
Trước thềm mùa giải mới, CLB Sarajevo của Bosnia thuộc quyền sở hữu của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đang gặp khủng hoảng về vấn đề tài chính.
 
CLB Sarajevo của Bosnia thuộc quyền sở hữu của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam sau khi ông mua mua lại cổ phần từ tỉ phú người Malaysia, Vincent Tan (hiện đang là chủ sở hữu của CLB Cardiff City). Ở mùa giải năm ngoái, CLB đã giành chức vô địch Bosnia và giành quyền tham dự Champions League mùa giải này. Họ sẽ bắt đầu tham dự vòng sơ loại Champions League diễn ra vào ngày 9/7 tới gặp đối thủ rất mạnh là Celtic.
Bi Cong Phuong tu choi, CLB Sarajevo gap khung hoang  hinh anh
CLB Sarajevo của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đang gặp khó khăn tài chính
Dù vậy, trước thềm mùa giải mới, CLB Sarajevo đang ở trong tình cảnh hết sức khó khăn về tài chính. Các cầu thủ đã bị nợ lương trong nhiều tháng và họ đã đình công không ra sân tập. Đại diện của CLB đã thừa nhận tình cảnh khó khăn: “Trong bối cảnh FK Sarajevo đang chuyển giao quyền sở hữu, đội bóng đang gặp rất nhiều khó khăn do các thủ tục quan liêu trong việc giao dịch tài chính từ Việt Nam đến Bosnia. Đây là những vấn đề từng được giải quyết nhiều lần trong quá khứ. Do thiếu thông tin từ phía ngân hàng tại Việt Nam và Bosnia, các khoản tiền giao dịch được gửi từ chủ sở hữu CLB chưa được xử lý kịp thời, dẫn đến nợ lương các cầu thủ. Chúng tôi đang đợi câu trả lời cuối cùng cho tình trạng này. FK Sarajevo xin gửi lời cám ơn và xin lỗi tới toàn bộ nhân viên cán bộ và các cầu thủ của đội vì những khó khăn dẫn đến việc nợ lương này”.
 
Không chỉ gặp khủng hoảng về vấn đề tài chính, CLB Sarajevo cũng đã bị tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL từ chối. Theo đó, chia sẻ trên trang cá nhân của mình hôm 18/6, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam tiết lộ đã có lời mời tiền đạo Nguyễn Công Phượng gia nhập CLB FK Sarajevo để có cơ hội trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên dự giải đấu số 1 châu Âu dành cho các CLB. Tuy nhiên, Công Phượng đã từ chối để sang Pháp thử việc: "Sau rất nhiều cố gắng, lời mời Công Phượng qua đá cho FK Sarajevo để dự Champions League đã không được phía Việt Nam đồng ý. Lý do là Công Phượng đã chọn đội hạng 2 ở Pháp", ông Nguyễn Hoài Nam chia sẻ trên trang cá nhân.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top