Các giải khác

23:31 11/11/2014

Ngay sau nghi án Công Phượng gian lận tuổi, CLB HAGL và gia đình Công Phượng đã đưa ra những bắng chứng cho thấy cầu thủ này hoàn toàn đúng tuổi.

Trong sáng nay, dư luận xôn xao khi một tờ báo đặt vấn đề Công Phượng gian lận tuổi. Tờ báo này thậm chí đã đưa ra những bằng chứng liên quan đến sự thiếu trùng khớp trong các giấy tờ của tiền đạo người Nghệ An.

Cụ thể, một số bút tích cho thấy ngôi sao trẻ người Nghệ An già hơn hai tuổi và ngày sinh thực tế là 21/1/1993. Chưa hết, theo danh sách học viên Học Viện HAGL Arsenal JMG được cân đo thể trạng ngày 15/12/2007 mà HAGL công bố, Phượng sinh 21/1/1996. Kết quả kiểm tra kỹ thuật ngày 29/12/2007 của Công ty cổ phần HAGL (Chi nhánh CLB bóng đá HAGL) mà Công Phượng đứng đầu với điểm số cao nhất, năm sinh của tiền đạo này là 21/1/1996.

Ngay sau vụ việc, bầu Đức đã lên tiếng, phía CLB HAGL và gia đình Công Phượng cũng đã đưa những bằng chứng "giải oan" cho con mình.

Công Phượng khi mới vào Học viện HAGLCông Phượng (hàng trên, thứ 3 từ phải sang) khi mới vào Học viện HAGLCông Phượng có thể hình nhỏ béCông Phượng có thể hình nhỏ béAnh chưa bao giờ bị nghi ngờ gian lận tuổi...Anh chưa bao giờ bị nghi ngờ gian lận tuổi...Gia đình Công Phượng đưa ra bằng chứng. Đây là giấy khai sinh của Công PhượngGia đình Công Phượng đưa ra bằng chứng. Đây là giấy khai sinh của Công PhượngHộ khẩuHộ khẩuvà hộ chiếuvà hộ chiếuLý lịch của Công Phượng khi nộp đơn thi vào Học viện HAGLLý lịch của Công Phượng khi nộp đơn thi vào Học viện HAGLChứng minh thư ghi rõ năm sinh của Công PhượngChứng minh thư ghi rõ năm sinh của Công Phượng

Theo TTHN

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top