Các giải khác

13:08 08/07/2015
Sáng nay 8/7, Ban tổ chức giải bóng đá doanh nghiệp Hà Nội mở rộng 2015 đã tổ chức họp báo giới thiệu và bốc thăm chia bảng giải đấu.

Giải bóng đá Doanh nghiệp Hà Nội mở rộng 2015 do báo Thể thao Việt Nam, báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Hà Nội và Công ty cổ phần Đa phong cách tổ chức. Giải quy tụ 16 đội bóng đến từ các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn Hà Nội gồm Báo Thể thao Việt Nam, Công ty Havico; Tribeco, Công ty nội thất BigWay, Điện thoại HKphone, Thời trang SEVEN, Công ty Thịnh An, Hãng sơn Senkapec, Công ty TNHH Juliesandlau Việt Nam, Xăng dầu Petrosetco – PSA, Doanh nghiệp tư nhân KDTM Hoàng Anh, Thế giới phụ kiện, Công ty MTV sàn giao dịch BĐS Thắng Đồng, NM Đồng Xuân, Hoàng Gia Mobile và Thương hiệu Vision Battery.
16 doi tham du giai bong da Doanh nghiep Ha Noi mo rong 2015 hinh anh
BTC giải bóng đá doanh nghiệp Hà Nội mở rộng 2015 họp báo giới thiệu giải đấu và bốc thăm chia bảng
Theo ông Hoàng Dự - TBT Báo Thể thao Việt Nam, Trưởng BTC cho biết:  “Đây là giải đấu không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi mà còn góp phần nâng cao sức khỏe cho người lao động, khởi dậy tinh thần đoàn kêt, trung thực, cao thượng cho mỗi người, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần một cách thiết thực”.


16 đội bóng được chia làm 4 đội, thi đấu theo luật thi đấu bóng đá Fulsall của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng Tứ kết, Bán kết và chung kết. Theo kết quả bốc thăm được tổ chức sáng nay, đội FC Báo Thể thao Việt Nam nằm ở bảng D cùng các đội FC Chợ đêm Đồng Xuân, FC HKPhone và FC Phương Nam. Với lực lượng gồm những phóng viên, BTV đang công tác tại Báo  và đã tham gia nhiều giải đấu phong trào những năm gần đây FC Báo Thể thao Việt Nam được đánh giá là một trong những ứng viên cạnh tranh chức vô địch ở giải đấu này.

Theo điều lệ giải mỗi quả phạt, biên và phát bóng lên đều không được quá 4 giây để tránh câu giờ, thủ môn không được bắt bóng khi đồng đồng chuyền về, sau khi bắt bóng đi hết đường biên ngang, thủ môn chỉ được phát bóng bằng tay. Với các cầu thủ bị thẻ đỏ trực tiếp hoặc bị hai thẻ vàng, đội bị thẻ sẽ đá thiếu người trong vòng 5 phút trước khi được bổ sung cầu thủ khác thay thế. Trong trường hợp đội bị thẻ nhận bàn thua ngay sau đó sẽ được bổ sung cầu thủ ngay lập tức. Cầu thủ bị thẻ đỏ sẽ không được phép vào sân trong phần còn lại của trận đấu và cũng bị treo giò ở trận đấu tiếp theo.

Giải bóng đá Doanh nghiệp Hà Nội mở rộng 2015 là một hoạt động của các doanh nghiệp hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là dịp kỷ niệm 70 Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Tuyên truyền lợi ích của việc tập luyện Thể dục thể thao, tập luyện và chơi bóng đá phong trào, nâng cao sức khỏe, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và góp phần thực hiện chiến lược phát triển bóng đá trong đó có bóng đá phong trào được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Tham dự Giải bóng đá Doanh nghiệp Hà Nội mở rộng 2015, các cầu thủ sẽ có cơ hội được trình diễn kỹ thuật và khả năng thi đấu chuyên nghiệp trên sân cỏ đạt chuẩn FIFA dành cho mô hình bóng đá mini 7x7.

Giải bóng đá Doanh nghiệp Hà Nội mở rộng 2015 diễn ra từ ngày 11/7 đến 25/7 tại cụm sân tập của SVĐ Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.
Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top