Bundesliga

14:31 16/01/2015

Philipp Lahm đã cùng Bayern Munich giành chức vô địch Champions League cách đây 2 năm. Ngôi sao 31 tuổi thừa nhận mình sẽ giã từ sự nghiệp khi kết thúc hợp đồng với nhà đương kim vô địch Bundesliga vào mùa hè năm 2018. Tuy nhiên, ở thời điểm này nhà vô địch World Cup 2014 vẫn còn rất khao khát những danh hiệu. Mục tiêu mà tiền vệ người Đức đặt ra là chức vô địch Champions League vào cuối mùa giải.

philipp-lahm-so-nhat-barcelona-chelsea-va-real-madrid-tai-champions-league

Philipp Lahm sợ nhất Barcelona, Chelsea và Real Madrid tại Champions League

Theo kết quả bốc thăm vòng 1/8, Bayern Munich sẽ đối mặt với Shakhtar Donetsk và Lahm tin rằng chỉ có Chelsea và hai gã khổng lồ Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid mới có thể ngăn chặn nhà đương kim vô địch Bundesliga lần thứ 6 giành chức vô địch Champions League.

“Hợp đồng của tôi với Bayern Munich sẽ hết hạn vào năm 2018. Khi đó tôi sẽ 34 tuổi, đó là thời điểm thích hợp để tôi kết thúc sự nghiệp thi đấu”, Lahm nói với L'Equipe.

“Tôi không có kế hoạch chuyển sang thi đấu ở Qatar hay Mỹ. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp khi vẫn đang ở đỉnh cao. Tôi muốn cùng Bayern Munich giành chức vô địch Champions League. Đó là mục tiêu lớn nhất của tôi ở thời điểm này và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chức vô địch Champions League mùa này”.

“Các đối thủ chính của tôi là Real Madrid, Chelsea và Barcelona. PSG? Tôi muốn chứng kiến cuộc đối đầu của họ với Chelsea. Họ đã có những tiến bộ sau mỗi năm, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ đợi và xem liệu họ có thể còn có thể cạnh tranh trong cuộc đua vô địch”.

Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top