Bundesliga

21:20 21/04/2015

Như thường lệ, bất cứ ngôi sao nào chớm nổi lên ở Bundesliga sẽ là mục tiêu sở hữu của Bayern Munich, một “tên độc tài” đích thực của bóng đá Đức.


Kevin De Bruyne không phải ngoại lệ. Tiền vệ người Bỉ đang trải qua một mùa bóng tuyệt vời cùng Wolfsburg, dẫn đầu danh sách kiến tạo tại Bundesliga với 17 đường chuyền thành bàn và bản thân cũng đã 10 lần lập công. Với phong độ ấn tượng ấy, anh trở thành mục tiêu của nhiều "đại gia", trong đó có Man City và Bayern Munich.
 
Giám đốc thể thao của Man City, Txiki Begiristain đã có cuộc thảo luận với người đại diện của De Bruyne và tới “xem giò” cầu thủ này trong vài tuần gần đây. Nhà ĐKVĐ Premier League xem ngôi sao người Bỉ như một mục tiêu quan trọng cho mùa Hè hứa hẹn sẽ nhiều biến động ở Etihad.

Mức giá mà Wolfsburg đặt ra cho cầu thủ này khá “chát”, lên tới 45 triệu bảng. Con số ấy chắc chắn khiến đại diện nước Anh phải lắc đầu ngán ngẩm, nhưng chưa đủ khiến Bayern chùn bước. Bởi bản thân De Bruyne luôn khẳng định rằng anh mong muốn được ở lại Bundesliga, và ở giải đấu này thì hiển nhiên không đâu bằng Allianz Arena.
 
Tổng hợp

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top