Bóng rổ

10:16 18/04/2019
Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, các đội bóng đang rất tích cực tăng cường nhân sự và buổi tuyển chọn nội binh VBA Try Out 2019 là cơ hội không thể tốt hơn để họ hoàn thành mục tiêu này.
Ngày 14/4 – “Ngày hội” của Saigon Heat và Hochiminh City Wings
Mở đợt tuyển chọn nội binh sớm nhất vào ngày 14/4, hai đội bóng Saigon Heat và Hochiminh City Wings đang rất háo hức đón về những “măng non”để làm tiền đề cạnh tranh ở VBA 2019 hoặc xa hơn, phát triển dàn cầu thủ “cây nhà lá vườn” trong tương lai.
 
Hiện tại, cả “Ông 30” lẫn “Anh hai Đại bàng” đều đang là những câu lạc bộ đi đầu trong công tácđào tạo trẻ và sự kiện Try Out này sẽ là dịp quan trọng để họ tiếp tục bổ sung những nhân tài chomùa giải mới

Ngày 20/4 – “Các chiến binh Khủng long” – Thang Long Warriors tuyển chọn tài năng trẻ
Sau Saigon Heat và Hochiminh City Wings, vào ngày 20/4, Thang Long Warriors cũng chính thức tuyển quân cho kỳ VBA 2019. Ra mắt lò đào tạo trẻ vào cuối năm 2018 với việc đầu tư những trang thiết bị vật chất hiện đại, “Các chiến binh Khủng long” đang chứng minh họ chính là điểm đến hấp dẫn dành cho các tài năng bóng rổ đang muốn khẳng định mình ở mùa bóng mới.
Ngày 21/4 – Cơ hội với Danang Dragons, Cantho Catfish và Hanoi Buffaloes
Cuối cùng, ngày 21/4, ở cả ba miền đất nước, Hanoi Buffaloes, Danang Dragons và Cantho Catfish đều sẽ chính thức mở sự kiện VBA Try Out 2019.
 
Với Hanoi Buffaloes, đây là năm đầu tiên họ ra mắt lò đào tạo trẻ HNB Elite Team. Với sức hút từ các nội binh hàng đầu giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam như Lê Ngọc Tú, Đinh Tiến Công, đội chủ nhà thi đấu Bách Khoa đang tạo ra sức hút lớn trong việc chiêu mộ các tài năng bóng rổ hàng đầu Thủ đô.
Trong khi đó, về phần Danang Dragons, đại diệnmiền Trung cũng đang trở thành bến đỗ đầy hứa hẹn khi tân HLV Phan Thanh Cảnh chính thức dẫn dắt đội ở mùa bóng mới. Với tiêu chí tuyển chọnvà đào tạo nội binh nhằm chuẩn bị cho VBA 2019 hay xa hơn nữa là SEA Games, “Rồng sông Hàn”đang rất sẵn sàng chào đón những “măng non” tiềm năng đến thử sức.
Cuối cùng, về Cantho Catfish, với uy thế nhà đương kim vô địch VBA, đoàn quân của HLV Jordan Collins đang được đánh giá rất cao trong việc thu hút các tài năng bóng rổ Việt Nam đến đầu quân trong giai đoạn sắp tới.
Bảo Ngọc

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top