Bóng đá Việt Nam

10:48 11/08/2015
24 thí sinh đã xuất sắc được chọn vào vòng 2 cuộc thi tuyển vào học viện NutiFood HAGL Arsenal-JMG để tiếp tục nuôi giấc mơ trở thành những tài năng bóng đá như đàn anh Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.
Chiều qua, vòng chung kết tuyển sinh cho học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG đã chính thức diễn ra tại Sân vận động Quân Khu 7, TP HCM dưới sự giám sát của HLV Franck Durix và đồng nghiệp, HLV của HAGL hiện tại, Guillaume Graechen cùng sự góp mặt của 77 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ loại. Sau nhiều vòng chọn lựa và đánh giá khắt khe, cả về thể chất lẫn các chỉ số về sức khỏe, BTC đã có được những kết quả đầu tiên.

 
Theo đó có 24 thí sinh đã xuất sắc vượt qua 53 người còn lại để lọt vào vòng tuyển chọn tiếp theo gồm 10 thí sinh từ Tp.HCM, 5 từ Hà Tĩnh, 2 từ Đồng Nai, trong khi đó Tây Ninh, Đồng Tháp, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An, Bình Định và Lâm Đồng mỗi nơi đóng góp 1 thí sinh.  Các thí sinh nhí này sẽ được đưa đi kiểm tra sức khỏe toàn diện một lần nữa, các bác sĩ cũng sẽ đo tuổi xương và dự đoán về chiều cao của các em trong tương lai.
 
Sau khi mọi việc được hoàn tất, 24 thí sinh nói trên sẽ trải qua một khóa huấn luyện kéo dài 5 ngày do HLV Frank Durix và tổng giám đốc học viện JMG toàn cầu là Vincent Dufour trực tiếp huấn luyện. Sau 5 ngày đó, BHL mới chọn ra những thí sinh thực sự xuất sắc để đưa vào đào tạo chuyên nghiệp như các lứa học viên của lò HAGL hiện tại.
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top