Bóng đá Việt Nam

13:52 24/04/2015
Trong buổi gặp mặt với các phóng viên thể thao khu vực phía Nam, người đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tái khẳng định, lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh...sẽ là nòng cốt của U23 Việt Nam tại SEA Games 28.
Tuấn Anh, Công Phượng vẫn là nòng cốt của U23 Việt Nam tại SEA Games 28

Sáng qua (23/4) tại TP.HCM, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã tổ chức buổi gặp mặt với các phóng viên thể thao khu vực phía Nam nhân dịp các ngày lễ lớn của đất nước. Dự buổi gặp mặt có Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và nhiều đại diện giới truyền thông.


Tại buổi gặp mặt khu vực phía Bắc, có một số vấn đề liên quan tới "lứa cầu thủ U19 Việt Nam", một số phóng viên đã hiểu nhầm ý của người đại diện VFF và cho rằng U19 Việt Nam không còn là nòng cốt của U23 Việt Nam dự SEA Games 28, do đó lãnh đạo VFF muốn đính chính lại. Theo đó những cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh... vẫn là lực lượng quan trọng nhằm chuẩn bị cho những kỳ SEA Games sắp tới.

"Tại buổi gặp gỡ báo chí khu vực phía Bắc có một số phóng viên hiểu nhầm ý tôi khi viết rằng các cầu thủ U19 Việt Nam không còn là nòng cốt của U23 VN dự SEA Games 28. Tôi xin đính chính lại thông tin này hoàn toàn không chính xác.

VFF xác định lực lượng của U23 sẽ trẻ hóa mạnh mẽ, vì thế kỳ SEA Games 28 sắp tới sẽ có quá nửa những cầu thủ dưới 21 tuổi tham dự như Công Phượng, Tuấn Anh hay Văn Toàn. Họ sẽ vẫn là nòng cốt của U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 tại Singapore" - Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho hay.

Cũng trong buổi gặp mặt này, ông Lê Hoài Anh cũng tiết lộ HLV Miura đã lên danh sách 30 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 28, trong đó có rất nhiều cầu thủ từng thi đấu trong màu áo U19 Việt Nam.

Một lần nữa VFF khẳng định mục tiêu của U23 Việt Nam tại SEA Games 28: "Mục tiêu của các cầu thủ U23 Việt Nam là luôn thi đấu hết sức mình, nếu vào được chung kết thì càng tốt. Mục tiêu vào bán kết được đặt ra là để các cầu thủ không chịu quá nhiều áp lực".

Lịch trình dự kiến chuẩn bị SEA Games 28 của U23 Việt Nam

Ngày 5/5: Hội quân tại Hà Nội

Ngày 9/5: Thi đấu giao hữu với U23 Hàn Quốc (tại Hà Nội)

Ngày 10/5: Đấu tập với 1 CLB V-League (tại Hà Nội)

Ngày 16-18/5: Thi đấu giao hữu quốc tế (tại Hà Nội)

Ngày 20 hoặc 22/5: Đấu tập với ĐT Việt Nam (tại Hà Nội)

Ngày 23/5 đến 15/6: Sang Singapore dự SEA Games 28.

Lê Trân (Thethaovietnam)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top