Bóng đá Việt Nam

16:14 19/07/2015
Đó là chia sẻ của một người hâm mộ vừa mua vé tại sân Mỹ Đình cách đây ít phút.
 

Như đã đưa tin, sáng nay, 19/7, VFF mở cửa bán vé xem trận ĐTVN gặp Man City tại sân Mỹ Đình. Đã có một lượng lớn người hâm mộ xếp hàng từ sáng sớm, mong chờ mua cho mình một gặp vé xem đội bóng đến từ Anh quốc thi đấu
Theo quan sát của chúng tôi, tính đến 13h00 ngày 19/7, lượng người xếp hàng đã không còn. Nhưng vé thì vẫn còn nhiều.
 
Cách sân Mỹ Đình không xa, tình cảnh tương tự cũng xảy ra tại trụ sở LĐBĐVN trên đường Lê Quang Đạo. Buổi sáng, lượng người xếp hàng lấy vé theo đường công văn khá đông đúc. Nhưng đến buổi trưa, số người này đã được phục vụ gần hết.
 
Theo ghi nhận tại nơi trả vé, nhiều trường hợp đặt mua nhiều nhưng không lấy đủ số vé đặt mua. Một anh đến lấy vé qua công văn nhận định: "Có lẽ người ta đặt mua nhiều hơn số lượng thực lấy vì lo sốt vé".
 
Quay trở lại với tình hình vé tại sân Mỹ Đình. Một nhân viên tại quầy vé cho biết, lượng vé 600.000đ và 1.000.000đ đã hết. Nhưng số vé mệnh giá 1.500.000đ và 1.800.000đ vẫn còn dư nhiều.
 
Như vậy, tình trạng khan vé xem trận ĐTVN gặp Man City, về cơ bản đã không diễn ra. Giá vé dường như đã chạm tới mức “khó mua” đối với người hâm mộ.
 
“Vé hơn 1 triệu thì thôi chị ạ”, một người hâm mộ chừng 25 tuổi nói với nhân viên tại quầy vé khi được thông báo hết vé giá rẻ.
bongdaso

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top