Bóng đá Việt Nam

08:16 26/11/2015
Tung hai đi hình trong hai trn đu, HLV Phm Minh Đc ngn ngi t chi tiết l cách chn nhân s đ tránh b U21 HA.GL đc v trong trn bán kết U21 Quc tế 2015.

 

Như vy là 6 trn đu vòng bng Gii U21 Quc tế 2015 đã kết thúc vi vic tìm được 4 đi lt vào bán kết. Hai cp đu đó là U19 Hàn Quc gp U21 Singapore, và cuc "ni chiến" đy duyên n gia U21 Báo Thanh Niên Vit Nam và U21 HA.GL.

Đáng chú ý nht chính là trn tái đu gia hai đi bóng đi din cho Vit Nam. Còn nh cũng gii này năm ngoái din ra ti Cn Thơ, U21 HA.GL đã vượt qua U21 Vit Nam sau lot sút luân lưu đnh mnh. Năm nay, duyên n tiếp tc đy đưa hai đi gp li và cũng là dp cho U21 Vit Nam phc thù.

Vi tâm lý thoi mái, U21 Vit Nam đã tung hai đi hình khác nhau trong hai trn vòng bng. Chính thay đi này đã khiến HLV Singapore phi than tri vì bt ng vi "đi hình 2" ca U21 Vit Nam. Điu khiến cánh báo chí quan tâm là liu HLV Phm Minh Đc s s dng li "đi hình 1" trong trn gp U21 Thái Lan hay là cht lc t hai đi hình đã s dng đ đá trn bán kết?

Rt tinh ý nhn ra câu hi điu tra ca phóng viên, HLV U21 Vit Nam đã khôn khéo né tránh và đưa ra câu tr li khá hp lý ch không tiết l c th v nhân s: "Điu đó ph thuc vào sau khi thi đu xong, xem các bn có đy đ sc khe không? Tôi mng vì các cu th đu đã được thi đu, ai có sc khe tt nht, phong đ tt nht thì tôi s la ra ngay bui chiu ngày thi đu."

Tuy nhiên, ông Phm Minh Đc cũng khng đnh các hc trò s chơi cng hiến: "Mc dù đây ch là mt gii giao hu nhưng tôi vn đt cao tinh thn thi đu, cng hiến cho người xem. HA.GL hay bt kỳ đi th nào, các cu th cũng s phi th hin 100% năng lc ca".

Còn HLV Nguyn Quc Tun cũng có nhng toan tính riêng v chuyên môn trước trn đu quan trng: "Li chơi ca chúng tôi là li chơi tn công, nhưng trn đu quyết đnh thì v mt đu pháp và chiến thut tôi s áp dng nó mt cách hp lý hơn đ đt được kết qu tt nht."

Cuc đi đu đy duyên n này d đoán s rt hp dn và thu hút nhiu khán gi đến sân. Không nhng thế, nó còn là cuc chiến gia la tr ca Bu Đc và dàn cu th ca Bu Hin. Trn đu này s din ra lúc 18h00 ngày 26-11 trên sân vn đng Thng Nht và trc tiếp trên nhiu kênh truyn hình.
Lê Hường

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top