Bóng đá Việt Nam

09:43 21/01/2017
Lễ trao giải lần thứ 22 của giải thưởng thường niên về âm nhạc, điện ảnh, sân khấu... diễn ra ở TP HCM.

Tại lễ trao giải, cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương được vinh danh ở hạng mục "Nam/Nữ diễn viên điện ảnh - phim truyền hình".

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng chiến thắng ở ba hạng mục khác gồm "Nam diễn viên sân khấu", "Diễn viên hài", "Người dẫn chương trình".
 
Trường Giang đã nhắc đến người yêu trong phát biểu khi nhận giải ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích nhất: "Đây là điều kinh khủng khiếp trong cuộc đời mình, cảm ơn người hâm mộ. Anh đặc biệt cảm ơn đến đạo diễn Đức Thịnh, Tuấn Vũ. Tôi cũng cảm ơn đến một người đặc biệt, từ khi biết tôi luôn chịu nhiều nỗi buồn vì chuyện gia đình, công luận... Tôi không dám hứa trước điều gì vì cuộc đời không thể nói được điều gì nhưng tôi là người đầu tiên buồn trong nỗi buồn của người ta, đau trong niềm đau của người ta, nếu người ta muốn thì Trường Giang ngừng thở, cảm ơn Nhã Phương, anh yêu em rất nhiều!"


Khi nhận Mai Vàng - Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất từ tay Việt Hương, Trường Giang thổ lộ: "Năm ngoái, Giang được hai Mai Vàng, nay thêm hai cái, vậy là có bốn tượng vàng. Cám ơn những người đã yêu thương Trường Giang, tôi thấy cái được nhất là mình còn những người yêu thương mình. Tôi xin dành Mai Vàng này cho mẹ".

Bên cạnh Trường Giang, bộ phim Zippo, mù tạt và em về nhì với hai giải. Ngoài giải Bộ phim được yêu thích nhất trước đó, phim này cũng mang về cho Nhã Phương – người yêu của Trường Giang giải Nữ diễn viên điện ảnh – phim truyền hình được yêu thích nhất với vai Lam.

Trên bục nhận giải, Nhã Phương chia sẻ đây là lần thứ hai cô chiến thắng, không thể tin được lần hai cầm cúp trong tay, không gì hạnh phúc hơn. Cô cũng gửi lời cảm ơn hãng phim VFC, đạo diễn Trọng Trinh, Bùi Tiến Huy, cảm ơn đặc biệt đến khán giả, đã giúp cô cầm được cúp vàng trong tay.
 Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top