Bóng đá Việt Nam

20:04 16/03/2016
Trước khi gặp Đài Loan tại vòng loại World Cup 2018, tuyển VN do HLV Hữu Thắng dẫn dắt, có 2 trận giao hữu ở Hàng Đẫy, trong đó màn ra mắt của ông là trận gặp Hà Nội T&T lúc 19h.

90' + 3: Hết giờ: ĐT Việt Nam 0-0 CLB HN.T&T.

90' + 1': HN.T&T phản công nhanh, Samson đua tốc độ với hậu vệ ĐTVN nhưng thành.

86': KHÔNG VÀO!!! Đình Tùng băng xuống rất nhanh, bấm bóng thông minh nhưng bóng lại không đi trúng đích. Đây là pha bóng nguy hiểm nhất của ĐTVN từ đầu hiệp 2.

81': Nếu cứ đá như thế này, trận đấu có thể sẽ kết thúc với tỷ số 0-0.

76':
CĂNG NGANG!!! Cầu thủ mới vào sân bên phía ĐTVN, Đình Tùng đi bóng bên cánh phải và căng ngang vào trong, hậu vệ HN.T&T chặn thành công.

74': Hai đội vẫn đang tranh chấp bóng quyết liệt ở giữa sân.

66':
CƠ HỘI!!! HN T&T phối hợp đẹp mắt. Samson đánh gót cho Văn Quyết dứt điểm ngay sát vạch 16m50, bóng đi đúng vị trí Nguyên Mạnh.65': Những pha phối hợp của ĐTVN thường chỉ luẩn quẩn trước vòng 16m50 của HN T&T rồi bị hóa giải dễ dàng. Hàng công ĐTVN đang hoàn toàn bế tắc.


62': NGUY HIỂM!!! Tình huống lộn xộn trước khung thành ĐTVN, Aurnau là người dứt điểm cuối cùng nhưng bóng không vượt qua được các hậu vệ ĐTVN.

55': SÚT PHẠT!!! Văn Quyết sút phạt trực tiếp ở chếch bên cánh phải, bóng đi chạm hàng rào ĐTVN.

52': Bóng đang lăn nhiều bên phần sân của HN T&T. Các hậu vệ của HN T&T đang vào bóng khá quyết liệt với các tuyển thủ.47': Văn Thành băng lên dứt điểm nhanh như chớp từ cánh phải, tuy nhiên bóng lại đi quá nhẹ.

Hiệp 2 bắt đầu: Thủ môn Dương Hồng Sơn chuyển sang trấn giữ khung thành ĐTVN thay vì bắt cho HN T&T như hiệp 1.

Hết hiệp 1

45':
Đúng lúc này, trọng tài đã nổi còi kết thúc hiệp 1. Tỷ số trận đấu đang là 0-0. 
44': Văn Quyết nhận bóng bên ngoài vòng cấm rồi tung ra cú cứa lòng cực nhanh bằng chân phải. Dù cả Thành Lương và Hoàng Thịnh cùng lao vào chắn bóng nhưng không kịp, bóng đi liệng và Nguyên Mạnh phải đổ người hết cỡ mới bắt gọn được trái bóng.

42':
Từ đầu trận tới giờ, bộ đôi tiền vệ cánh Văn Toàn - Thành Lương rất chủ động bó vào trong khi tổ chức tấn công. Điều này giúp ĐT Việt Nam tăng quân số ở khu vực giữa sân, thu hút sự chú ý của phần lớn hàng thủ Hà Nội T&T trước khi thực hiện những pha mở cánh cho các hậu vệ biên băng lên. 

40':
Đình Hoàng bị phạm lỗi ở sát đường biên dọc gần cột góc phải. Thành Lương thực hiện một quả đá phạt đưa bóng đi cuộn đầy khó chịu nhưng đáng tiếc không có cầu thủ nào của ĐT Việt Nam kịp băng vào.
37': Xuân Trường thực hiện một đường chọc khe bổng vào vòng cấm cho Văn Toàn nhưng số 19 đánh đầu vọt xà ngang. 

34': Samson có pha hãm bóng bằng ngực kỹ thuật ngay trước vòng cấm rồi xoay người dứt điểm chân phải cực nhanh đưa bóng đi dội xà ngang khung thành ĐT Việt Nam. 

33': Văn Toàn bị phạm lỗi ở sát vòng cấm gần đường biên ngang bên trái. Người thực hiện quả đá phạt cho ĐT Việt Nam là Xuân Trường nhưng quả treo bóng vào trong của anh bị các hậu vệ Hà Nội T&T đánh đầu phá ra. 

32': Tuấn Anh chuyền lỗi tạo cơ hội cho Hoàng Vũ Samson có một pha xâm nhập vòng cấm địa, nhưng Tiến Thành kịp thời can thiệp giải nguy cho khung thành ĐT Việt Nam. Hậu vệ của Hải Phòng có liên tiếp hai tình huống cản phá tốt. 

30': Từ đầu trận tới giờ, ĐT Việt Nam thường tổ chức tấn công bằng cách đập nhả vài nhịp bên cánh phải để thu hút sự chú ý của các hậu vệ Hà Nội T&T rồi bất ngờ thực hiện một pha chuyển cánh sang bên trái cho Thành Lương. 

27': Arnaud có quả tạt bên cánh phải cho Samson thoải mái bật cao đánh đầu trong vòng cấm nhưng tiền đạo nhập tịch này lại đưa bóng đi chệch cột dọc.

24': Tiến Thành nỗ lực phá bóng ngăn chặn pha thoát xuống của Văn Thành, giúp Hà Nội T&T được hưởng quả đá phạt góc bên cánh phải. Quả đá phạt sau đó của Văn Quyết không tạo được cơ hội nào nguy hiểm. 

23': Loris Arnaud có pha bứt tốc nhận đường chọc khe của Văn Quyết trước khi thực hiện một cú sút bằng chân phải trong vòng cấm. Tuy nhiên, cú sút của anh quá nhẹ và Nguyên Mạnh đã ôm gọn bóng. 

21': Hà Nội T&T được hưởng quả đá phạt ở gần cột góc bên trái. Quả tạt sau đó của Văn Quyết bị Ngọc Hải đánh đầu phá bóng. Ngay sau tình huống đó, trong pha tranh chấp ở sát biên phải Thành Lương đã phạm lỗi với Duy Khánh. Tình huống đá phạt sau đó của Văn Quyết không tạo ra cơ hội nào nguy hiểm. 

18': Trong những phút đã qua, ĐT Việt Nam đã có ít nhất 3 tình huống phối hợp ban bật với tốc độ chóng mặt khiến hàng thủ Hà Nội T&T rất vất vả theo kèm các bóng áo xanh.

16': Thành Lương cướp bóng từ đường chuyền về bất cẩn của hậu vệ Hà Nội T&T rồi nhanh chóng thực hiện cú sút chân trái cực nhanh nhưng thủ thành Hồng Sơn đã đổ người xuất sắc. 

7': Samson nhận bóng từ đường chuyền của Văn Thanh và anh nhanh chóng tung ra cú sút chân phải trong vòng cấm nhưng bóng đi lệch khá xa khung thành. 

3': Văn Thanh bị phạm lỗi ở sát đường biên ngang bên trái. ĐT Việt Nam được hưởng quả đá phạt. Xuân Trường thực hiện quả treo bóng cắt ngang khung thành nhưng các hậu vệ của Hà Nội T&T đã đánh đầu phá bóng thành công. 

1': Trận đấu bắt đầu. Trong hiệp 1 trận đấu này, ĐT Việt Nam trong trang phục áo, quần, tất xanh là những người giao bóng trước và sẽ bảo vệ phần sân bên cánh phải.

Trận đấu bắt đầu...

19h10': Hai đội Hà Nội T&T và Việt Nam tiến ra sân trong tràng pháo tay không ngớt của hai bên khán đài A và B. Tất cả đang háo hức theo dõi màn trình diễn của tuyển thủ Việt Nam dưới thời tân HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng.   19h07: Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi với sơ đồ 4-1-4-1 như sau:
19h05: Vì sân Hàng Đẫy mở cửa tự do nên có khá đông khán giả đến theo dõi trận đấu. Theo quan sát, khán đài B gần như đã lấp kín, chỉ còn vài chỗ trống ở hai bên cánh gà khán đài. 

18h52': Hai đội Hà Nội T&T và Việt Nam đang đứng trên đường piste, chuẩn bị tiến ra sân. Ở trận đấu này, Việt Nam sẽ mặc áo tập màu xanh, quần xanh. Trong khi Hà Nội T&T mặc áo vàng, quần vàng. Trên khán đài có thể nghe thấy những tiếng hò reo của cổ động viên gọi: "Ngọc Hải ơi, Xuân Trường ơi..." 

18h50:
Trong trận ra mắt trên cương vị HLV trưởng của ĐT Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Thắng sử dụng tất cả cầu thủ HAGL được triệu tập lên tuyển lần này. 
18h45: Cầu thủ hai đội khởi động trên sân Hàng Đẫy. Bên phía Hà Nội T&T, Văn Quyết cũng đá chính. Án phạt của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đối với anh chỉ có hiệu lực ở giải chuyên nghiệp.
18h40': Theo chia sẻ của phía CLB Hà Nội T&T, đội bóng sẽ trao tặng kỷ niệm chương cùng với đó là 30 triệu đồng tiền thưởng dành cho các cựu binh Dương Hồng Sơn, Lê Hồng Minh, Nguyễn Tiến Dũng, Thạch Bảo Khanh, Cristiano Roland.

18h30': Sau buổi tập đầu tiên chủ yếu cho các học trò tập nhẹ, thả lỏng để hồi sức thì đến hôm qua, HLV Hữu Thắng đã cho các học trò tập những bài "bóng ma 2 chạm" với những yêu cầu khắt khe cho cả "ma" và "người". 
18h29': “Chấn thương của cầu thủ có nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do sân bãi, thể trạng hoặc những va chạm trên sân. Chấn thương của tôi không đáng ngại vì chỉ là chứng căng cơ thôi. Chỉ 1-2 buổi nữa là tôi có thể trở lại tập cùng đồng đội rồi”, tiền vệ Vũ Minh Tuấn thông báo sau buổi tập chiều nay. 

18h26': Ngày đầu tập trung, HLV Hữu Thắng không giấu nổi nỗi lo khi 9 cầu thủ bị chấn thương. Nhưng hôm nay, chỉ còn mình Minh Tuấn tập ngoài. Tiền vệ Than Quảng Ninh sẽ trở lại trong nay mai.  18h23': Để đáp ứng nhu cầu của các CĐV, sân Hàng Đẫy sẽ mở cửa tự do để khán giả thoải mái vào sân theo dõi trận đấu tối nay. NHM có thể thỏa thích vào sân và chọn cho mình những chỗ ngồi ở các khán đài A, B, C hay D tùy theo nhu cầu. Hội CĐV Hà Nội T&T dự kiến sẽ "nhuộm vàng" một góc khán đài B để cổ vũ cho các cầu thủ con cưng. 

18h18': Các cầu thủ Việt Nam đang chia ra hai nhóm khởi động. Nhóm những Mạc Hồng Quân, Trần Phi Sơn, Đỗ Duy Mạnh, Lê Văn Thắng chỉ đá ma. Trong khi nhóm cầu thủ mặc áo phụ đỏ như Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đinh Tiến Thành đang tập cùng với các trợ lý. Rất có thể họ sẽ được ra sân đá chính. 

18h15': Các cầu thủ Việt Nam và Hà Nội T&T đứng dàn một hàng cúi đầu chào khán giả. Cả khán đài A rộ lên tràng pháo tay khích lệ hai cầu thủ. Phía đường Piste đang là những điệu nhảy sôi động của các vũ công. Trận đấu này còn là dịp để Hà Nội T&T tri ân những cựu binh như thủ môn Dương Hồng Sơn. 

Danh sách ra sân của ĐT Việt Nam.     

Thủ môn: Nguyên Mạnh     

Hậu vệ: Văn Thanh, Ngọc Hải, Tiến Thành, Đình Hoàng.     

Tiền vệ: Xuân Trường, Tuấn Anh, Hoàng Thịnh, Thành Lương.     

Tiền đạo: Văn Toàn, Hoàng Thiên.
Ole.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top