Các giải trẻ

17:33 21/04/2016
Dài bao quy đầu là tình trạng bệnh lý nam khoa khá phổ biến ở nam giới mọi lứa tuổi. Triệu chứng dài bao quy đầu có thể dễ dàng nhận ra nhưng do người bệnh chủ quan không đi khám, chữa kịp thời gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh sản nam giới nói riêng. Vậy triệu chứng của dài bao quy đầu là gì? Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Có đến 60% nam giới trưởng thành gặp phải những vấn đề về bao quy đầu trong đó dài bao quy đầu chiếm đến 30%.    
 
 

 
Triệu chứng của dài bao quy đầu là gì?
 
Trả lời câu hỏi này, theo các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa 36 Ngô Quyền cho biết, người mắc bệnh dài bao quy đầu thường có những triệu chứng sau:
Ở những người bình thường: khi cương cứng bao quy đầu lộn xuống hở hoàn toàn phần quy đầu ra ngoài, đối với những trường hợp bị dài bao quy đầu thì khi dương vật của nam giới ở trạng thái cương cứng quy đầu vẫn nằm trong bao quy đầu mà không thể lộ ra ngoài được, bao quy đầu vẫn trùm kín hết phần quy đầu, nam giới phải dùng tay tuột xuống thì mới thấy lộ phần quy đầu ra ngoài.
Các bác sỹ cho biết thêm, dài bao quy đầu có thể gây nguy hại đối với nam giới, cụ thể như sau:
 
- Là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm bao quy đầu: Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài, các chất cặn bẩn tích tụ nhiều trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây nên tình trạng viêm bao quy đầu.
 
- Kìm hãm sự phát triển của dương vật: bao quy đầu dài trùm kín dương vật khiến cho dương vật không thể lộ ra ngoài, gây hạn chế đến khả nưng phát triển, đặc biệt là nam giới trong độ tuổi dậy thì.
 
- Gây xuất tinh sớm: do bao quy đầu luôn trùm kín phần quy đầu - nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác của nam giới khiến cho việc tiếp xúc của nam giới bị hạn chế, khi quan hệ tình dục, phần quy đầu tiếp xúc với âm đạo, khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm khi có các kích thích
 
- Nguy cơ gây bệnh ung thư dương vật: một nghiên cứu cho thấy rằng ở những bệnh nhân mắc bệnh ung thư dương vật có đến hơn 60% nam giới đều ở trong tình trạng baoq uy đầu dài, đây được đánh giá là một trong những tác nhân gây nên bệnh lý nguy hiểm này.
 
Các bác sỹ cho biết thêm, tuy có những nguy hại lớn nhưng dài bao quy đầu có thể khắc phục triệt để bằng biện pháp cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật được thực hiện với kỹ thuật ngoại khoa khá đơn giản, nam giới hoàn toàn có thể chấm dứt hoàn toàn những nguy cơ trên. Hiện nay, đối với việc cắt bao quy đầu, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền chúng tôi áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng dao cắt cầm máu của Mỹ với những ưu điểm nổi bật như: vết cắt thẩm mỹ, hạn chế đau đớn và thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 15 - 20 phút là nam giới có thể về nhà nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường, đặc biết sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo xấu, giúp nam giới tự tin hơn và hạn chế tối đa những nguy cơ mắc những bệnh lý nguy hiểm.
Theo namkhoahanoi.net

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top