Bóng đá Việt Nam

12:03 19/06/2015
Chiều 21 tới đây, hai tuyển thủ Thành Lương và Công Vinh sẽ cùng một đội bóng nghiệp dư do họ tự lựa chọn thi đấu với CLB Than Quảng Ninh tại Cẩm Phả với sự hỗ trợ của cựu danh thủ Man United, Andy Cole.

Trận đấu giao hữu được sự tài trợ từ hãng dầu gội đầu Clear giữa hai đội bóng Clear Men – Dream Team và Than Quảng Ninh. Đội Lear Men – Dream Team do hai tuyển thủ Việt Nam Phạm Thành Lương và Lê Công Vinh lựa chọn và sẽ thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Như Thuần, một cựu tuyển thủ quốc gia. Cả hai quả bóng vàng Việt Nam đã trực tiếp tuyển trọn các cầu thủ trong suốt thời gian V-League tạm nghỉ giữa giai đoạn vừa qua từ các giải bóng đá phong trào với những cầu thủ không chuyên. Danh sách cuối cùng sẽ được chốt lại vào ngày 20/6 tới đây sau cuộc kiểm tra tại nhà thi đấu Bách Khoa.  
 
Có khá nhiều những cái tên trong danh sách lựa chọn  sơ bộ được đánh giá khá cao về chất lượng và năng lực thi đấu. Nhưng tựu chung những cầu thủ góp mặt đều là những con người đam mê bóng đá, yêu thích môn thể thao vua và sẵn sàng cháy hết mình để chứng tỏ bản thân. Họ sẽ có một thời gian tập luyện và thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Như Thuần, hai tuyển thủ Thành Lương, Công Vinh sẽ đóng vai trò trợ lý.

Điều đặc biệt là những cầu thủ được lựa chọn ở ngày sát hạch cuối cùng cũng như trong thời gian diễn ra trận đấu với Than Quảng Ninh sẽ có cơ hội được sự chỉ bảo từ huyền thoại một thời của Man United, Andy Cole, người sẽ tham gia chương trình này trong vai trò là người cố vấn đội Clear Men – Dream Team. Với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tuyển chọn gắt gao, đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn và thật sự ấn tượng.
 
CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top