Bóng đá Việt Nam

22:02 09/03/2016
Không lâu sau khi Barca hứa hẹn sang Việt Nam tới lượt đội bóng hàng đầu khác của TBN là Real Madrid thông báo ý tưởng về việc sang thăm và thi đấu giao hữu tại dải đất hình chữ S trong tương lai.
Vào tháng 5 tới tại Hà Nội sẽ diễn ra trại Hè bóng đá thiếu niên Real Madrid 2016. Có mặt trong buổi họp báo giới thiệu chương trình này, đại diện của đội bóng hoàng gia TBN đã tiết lộ kế hoạch đưa đội hình chính gồm toàn các siêu sao hàng đầu thế giới sang Việt Nam thi đấu giao hữu.


Trong cuộc họp báo này, GĐĐH quỹ CLB Real Madrid khu vực Đông Dương, Lionel Wong chia sẻ Việt Nam đang gây ấn tượng mạnh về sự hiếu khách và đang trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều CLB lớn trên thế giới trong khoảng thời gian sắp tới. Real Madrid cũng không phải là một ngoại lệ. “Real đã từng du đấu một số nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản. Chúng tôi không bao giờ đặt ra giới hiện cho những việc mà chúng tôi có thể làm được. Với tư cách cá nhân, tôi rất muốn gặp BLĐ Real Madrid mời đội sang đá giao hữu tại sân Mỹ Đình. Nhưng tất cả mới chỉ là có thể”.
 
Hiện tại, ông Lionel Wong đang phụ trách Dự án Trại hè bóng đá thiếu niên Real Madrid 2016 tại Việt Nam. Đây cũng là lần thứ ba chương trình này diễn ra tại Việt Nam sau 2 lần tổ chức vào các năm 2014 (Hà Nội) và 2015 (TP HCM). Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về bóng đá cho các em có độ tuổi từ 7 đến 17. Phía Real Madrid sẽ cử các chuyên gia, huấn luyện viên của lò đào tạo Castilla danh tiếng, sang thị phạm cho các học viên tại Việt Nam.

Ông Lionel Wong cũng khẳng định, các học viên của Việt Nam sẽ được học và trải nghiệm những giáo trình chất lượng nhất mà lò Castilla đang giảng dạy ở Tây Ban Nha, giống với giáo trình mà nhiều ngôi sao của Real đã và đang áp dụng. Ông Wong cũng mong trong một tương lai rất gần, đội hình 1 với Ronaldo, Benzema, Ramos hay Bale…sẽ thi đấu giao hữu trên sân Mỹ Đình, đó sẽ là cơ hội để các cầu thủ Việt Nam tiếp cận các ngôi sao hàng đầu thế giới.
 
PHƯƠNG LÂM

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Hi Vọng Được Thấy Các Anh 1 Lần Tại Việt Nam

Gửi bởi: Buồn Madridista | Vào lúc: 10/03/2016

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top