Bóng đá Việt Nam

10:01 10/07/2015
Sở dĩ chúng tôi nhắc đến cái tên Vũ Phong trước trận SHB Đà Nẵng – B.Bình Dương vì tiền vệ này vốn là người cũ của đội bóng đất Thủ.

Sự nghiệp đỉnh cao của Vũ Phong gắn liền với B.Bình Dương. Dù là “công thần” nhưng khi không còn ở đỉnh cao sự nghiệp, B.Bình Dương đã cắt hợp đồng với Vũ Phong. Đầu mùa giải 2014, Vũ Phong bén duyên với SHB Đà Nẵng.
 Vũ Phong (phải) khao khát thể hiện mình khi đối đầu đội bóng cũ Becamex Bình Dương. Ảnh: V.S.I
Mùa giải đầu tiên 2014, Vũ Phong chưa đóng góp được nhiều cho đội bóng sông Hàn nếu không muốn nói tiền vệ này là bản hợp đồng khá thất vọng của SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, ở lượt đi mùa giải 2015 này, Vũ Phong chơi rất hay và ghi nhiều bàn thắng quan trọng giúp SHB Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong đó, nhiều bàn thắng của Phong được xếp vào hàng tuyệt phẩm đá phạt.

Cuối tuần này, Phong có dịp đối đầu với đội bóng cũ B.Bình Dương. Người hâm mộ sông Hàn đang chờ đợi Vũ Phong chứng tỏ cái duyên ghi bàn của mình, đặc biệt hơn là vào lưới đội bóng đất Thủ.

Thực sự thì Vũ Phong cần chứng tỏ mình ở những trận đánh lớn của SHB Đà Nẵng, bởi trong 4 trận đấu của SHB Đà Nẵng gặp B.Bình Dương gần nhất, Vũ Phong chưa một lần để lại dấu ấn.

Nếu trận tới Vũ Phong ghi bàn vào lưới B.Bình Dương và giúp SHB Đà Nẵng, chắc chắn tiền vệ này sẽ được nhắc đến nhiều hơn ở khía cạnh anh là cầu thủ cũ của đội bóng đất Thủ. Đơn giản vì nếu SHB Đà Nẵng thắng B.Bình Dương là góp phần “cứu” cuộc đua vô địch V-League trở lại diễn biến kịch tính, giống như trận hòa của SLNA ở Gò Đậu vậy.

Không chỉ là Vũ Phong, người hâm mộ sông Hàn đang chờ đợi nhiều cầu thủ khác chứng tỏ được bản lĩnh và năng lực của mình để giúp SHB Đà Nẵng đánh bại B.Bình Dương ngay tại Chi Lăng. Có như thế, V-League mới thêm thú vị.

Theo Mẫu Đơn
Thể thao & Văn hóa

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top