Bóng đá Việt Nam

10:38 09/07/2015
Để đảm bảo an toàn tới mức tối đa cũng như có các phương án cấp cứu nhanh nhất trong các trường hợp xấu có thể xảy ra với các cầu thủ Man City, VFF đã bố trí xe cứu thương cùng các nhân viên y tế theo đội bóng Anh trong suốt 3 ngày ở ở Việt Nam.

Tiểu ban Y tế của VFF vừa có buổi làm việc với BTC trận đấu giao hữu quốc tế ĐT Việt Nam - Man City nhằm rà soát lại công tác y tế để đảm bảo có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu cũng như cho phía thành viên đội bạn.

Theo đó, hai bên đã thông qua kế hoạch bố trí các đội cấp cứu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho CLB Man City ở chuyến du đấu tại Việt Nam tới đây. Theo đó, tại các địa điểm mà đội bóng Anh này ghé thăm để giao lưu và thăm thú sẽ có các đội cấp cứu phản ứng nhanh với các thiết bị chuyên dụng cũng như xe cứu thương túc trực sẵn.
Cuộc họp giữa LĐ VFF và Tiểu ban y tế về công tác đảm bảo cho chuyến giao hữu của Man City tại Việt Nam
Ngay cả ở khu vực khách sạn mà Man City đóng quân cũng như ở khu vực tập luyện của đội bóng này trên sân Mỹ Đình cũng sẽ được bố trí sẵn các xe cứu thương. Trưởng tiểu ban y tế của VFF Nguyễn Văn Phú cũng đã khẳng định sẽ có được những sự phối hợp với các bệnh viện để đảm bảo các thành viên của Man City được chăm sóc tốt và nhanh nhất khi có vấn đề xảy ra 

Ông Nguyễn Văn Phú khẳng định mọi thứ sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất. An ninh và y tế là hai vấn đề cốt yếu cần phải được đảm bảo để góp phần làm nên chuyến giao hữu thành công tốt đẹp. Sẽ không có một sai sót nào xảy ra trong công tác phục vụ y tế. Đây cũng là cách để tạo sự hài lòng, an tâm cũng như sự đánh giá tốt đẹp từ phía bạn. Một hình ảnh tốt sẽ là điều rất quan trọng mở đường cho những chuyến ghé thăm sau này của các đội bóng lớn trên thế giới, đó là mục tiêu cao nhất của những người làm công tác tổ chức.
CHIP (thethaovietnam.vn)

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top