Bóng đá Việt Nam

20:16 26/07/2015
Buổi họp báo về trận bóng đá giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Man City vừa diễn ra tại Hà Nội và chỉ chóng vánh trong 30 phút dù các câu hỏi của phóng viên cho đại diện của 2 đội bóng còn rất nhiều.
 
Ngồi trên hàng ghế đại biểu tham gia họp báo có HLV trưởng 2 đội bóng, tiền đạo Lê Công Vinh, thủ môn Joe Hart của Man City, ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó chủ tịch liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Hoài AnhTổng - thư ký VFF và đại diện ngân hàng SHB.

Ngay mở đầu buổi họp báo, phóng viên đã hỏi tiền đạo Lê Công Vinh, cảm giác của anh như thế nào ngay khi trên sân khấu anh đã phải đối mặt với một trong những thủ môn xuất sắc nhất thể giới, Joe Hart?

Sau một chút bối rối, Công Vinh trả lời: “Đối mặt với những đội bóng mạnh, ở đây là Man City luôn là điều khó khăn không chỉ của tôi mà còn nhiều người. Nhưng chúng tôi sẽ có cách. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có một trận đấu xem được, không khiến khán giả thất vọng”.

Trả lời băn khoăn của các phóng viên, liệu Man City có đưa ra đội hình mạnh nhất thế giới, ông Manuel Pellegrini, HLV Man City khẳng định: “Chúng tôi sẽ cố gắng mang đội hình mạnh nhất tới trận đấu ngày mai. Một số cầu thủ của tôi đang có vấn đề, nhưng sẽ có những cầu thủ mạnh nhất của chúng tôi”.

TNO

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top