Bóng đá Việt Nam

08:46 15/10/2015
Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã xuống phòng thay đồ động viên thầy trò HLV Toshiya Miura.
 
Theo VFF, thay mặt lãnh đạo VFF, Chủ tịch Lê Hùng Dũng chia sẻ nỗi buồn thua trận với các tuyển thủ. Chủ tịch Lê Hùng Dũng nói: "Việc để thua đối thủ nhiều duyên nợ Thái Lan rõ ràng sẽ khiến tất cả chúng ta phải cảm thấy thất vọng. Nhưng các bạn cũng đã cố gằng hết mình, đã vắt sức trên sân cỏ. Tôi biết rằng, bản thân các bạn đêm nay cũng sẽ mất ngủ bởi nổi buồn gặm nhấm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, chúng ta vẫn còn mục tiêu cần phải chinh phục ở phía trước. Đó là giành vé tham dự VCK Asian Cup 2019. Tôi mong các bạn hãy đứng dậy, mạnh mẽ hơn, tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là tuyển thủ của ĐTQG".

Về phần mình, HLV Miura thay mặt các học trò cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo VFF trong thời điểm khó khăn của đội tuyển. Nhà cầm quân người Nhật Bản khẳng định, dù ở hoàn cảnh nào, ông và các học trò cũng sẽ quyết không buông xuôi, còn cơ hội là còn chiến đấu cho đến phút cuối cùng.

Theo kế hoạch, sau trận gặp ĐT Thái Lan, các cầu thủ sẽ trở về CLB để tiếp tục tập luyện. Nếu không có gì thay đổi, thầy trò HLV Toshiya Miura sẽ hội quân trở lại vào tháng 11 tới để chuẩn bị cho một trận giao hữu quốc tế trên sân nhà.

Lê Hường

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top